Phụ Nữ Sức Khỏe

Bốn ca dương tính test nhanh ở chợ hoa Mê Linh không mắc COVID-19

Đêm 19/4, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Khổng Minh Tuấn thông tin, 4 ca xét nghiệm test nhanh tại chợ hoa Mê Linh dương tính với SARS - CoV- 2 sau khi xét nghiệm PCR đều cho kết quả âm tính.

Cụ thể, chiều tối 19/4, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc CDC Hà Nội thông tin, trong đợt test nhanh sàng lọc các trường hợp đi, đến chợ hoa Mê Linh do CDC Hà Nội phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Mê Linh tiến hành, phát hiện 4 trường hợp dương tính với SARS-COV-2.

Theo ông Tuấn, đây là kết quả test nhanh. sau đó CDC Hà Nội tiến hành xét nghiệm PCR để xác định các trường hợp này có nhiễm SARS-COV-2 hay không.

Được biết, trong 4 trường hợp có kết quả test nhanh dương tính SARS-CoV-2, có 2 trường hợp ở xã Văn Khê; 1 trường hợp ở xã Chu Phan và một 1 trường hợp ở xã Thanh Lâm đều thuộc địa bàn huyện Mê Linh (Hà Nội).

Đêm 19/4,  ông Khổng Minh Tuấn xác nhận với phóng viên, cả 4 trường hợp kể trên qua xét nghiệm PCR, đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Theo Trường Phong/Tiền Phong

Tin liên quan

Hà Nội: Phát hiện 4 người liên quan đến chợ hoa Mê Linh dương tính với COVID-19 qua test nhanh

Qua test nhanh với những trường hợp đi đến và buôn bán tại chợ hoa Mê Linh cho thấy có...

6g sáng 20/4, Bộ Y tế thông báo không có ca COVID-19 mới, 20 người âm tính 1 - 2...

Sáng 20/4, Bộ Y tế cho biết số bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam vẫn là 268 trường hợp,...

3,5 ngày trôi qua Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19, chỉ còn 65 ca đang điều trị

Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 lúc 18h00 chiều ngày 19/4 cho biết, không...

Thêm 2 trường hợp mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Như vậy đến nay Việt Nam đã có 203 trường hợp trong tổng số 268 mắc COVID-19 đã được chữa...

4 lỗi gây hại khi dùng khẩu trang phản tác dụng chống Covid-19: Điều số 1 đa số đều mắc...

Theo bác sĩ Trần Quốc Khánh, bệnh viện Việt Đức, sử dụng khẩu trang không đúng cách cũng giống như...

Dấu hiệu nhận biết trẻ nhiễm Covid -19, cha mẹ nào cũng nên biết

Các chuyên gia khoa học cảnh báo trẻ em cũng có thể nhiễm dịch Covid -19 nhưng số trẻ em...

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình