Công thức pha nước chấm bánh xèo ngon 'bất bại', thì ra bí quyết nằm ở nguyên liệu này
Mới đây, mẹ đảm Đà Nẵng chia sẻ cách làm bánh xèo đậm vị miền Trung vô cùng hấp dẫn. Song, cô nàng không quên bật mí bí quyết để món ăn đạt "điểm 10".
Mới đây, mẹ đảm Đà Nẵng chia sẻ cách làm bánh xèo đậm vị miền Trung vô cùng hấp dẫn. Song, cô nàng không quên bật mí bí quyết để món ăn đạt "điểm 10".
Vì thương ông bà mưu sinh vất vả, Hà Anh từ nhỏ đã âm thầm tự quan sát cách mọi người làm rồi sau đó xin được vào bếp để học hỏi, hỗ trợ bà nội.
Thành phẩm là những chiếc bánh xèo với vỏ bánh giòn rụm, màu vàng xinh, quấn cùng bánh đa và chút rau sống kèm nước chấm chua ngọt quả là đã miệng.
Mới đây, mẹ đảm Đà Nẵng chia sẻ cách làm bánh xèo đậm vị miền Trung vô cùng hấp dẫn. Song, cô nàng không quên bật mí bí quyết để món ăn đạt "điểm 10".