Xúc xích kiểu Pháp handmade tại nhà ngon ngất ngây và hợp vệ sinh vô cùng!
XÚC XÍCH TOULOUSE ĐỒNG QUÊ NƯỚC PHÁP
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ heo
- Lá Oregano
- Parma Ham
- Lá Parsley
- Bột ớt Cayenne
- Bột ớt Parika
- Tiêu đen Phú Quốc
- Lòng lợn
Cách làm:
Làm sạch lòng lợn:
- 1kg lòng thì dùng 6 trái chanh và 1 vá muối hạt
- Tuốt lòng dưới vòi nước 2 lần.
- Vắt 1/3 số chanh + 1/3 muối vào lòng rồi bóp, rửa sạch.
- Lộn lòng, cho số chanh và muối còn lại vào bóp, bóp thật kĩ và rửa qua nhiều nước. Sau đó lộn lại lòng, rửa sạch và tuốt ráo nước.
- Thịt ba chỉ sau khi bỏ da thì thái nhỏ và trộn đều cùng Parma ham và các nguyên liệu gia vị, sau đó đem xay.
- Nhồi hỗn hợp đã xay vào vỏ lòng lợn
- Buộc dây cố định xúc xích
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tô Minh Phương
Luộc gà xong chớ vội ăn ngay, hãy làm thêm bước này để da giòn thịt chắc, không bị nát
Luộc thịt gà tưởng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Muốn thịt gà giòn chắc, thịt trắng tinh bạn đừng bỏ qua mẹo luộc gà ngon này.
Hướng dẫn cách bảo quản rau trong tủ lạnh được tươi lâu cực đơn giản
Nắm được cách bảo quản rau trong tủ lạnh sẽ giúp bạn không chỉ thoải mái dự trữ rau củ lâu hơn, mà còn tránh phải vứt bỏ những thực phẩm khác trong thời gian dài.
Cách làm pate gan gà kiểu Pháp cực ngon laok siêu dễ
Pate gan gà có nhiều công thức chế biến đa dạng nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là Pate gan gà kiểu Pháp. Dưới đây là cách làm pate gan gà kiểu Pháp cực đơn giản!
Cách làm món cá nục sốt cà chua thơm ngon đậm vị
Có nhà nào khoái ăn cá nhưng lại ngại nhằn xương thì với món cá nục sốt cà chua này mọi người yên tâm vì thành phẩm rục cả xương luôn, khỏi lo hóc.