XÚC XÍCH TOULOUSE ĐỒNG QUÊ NƯỚC PHÁP

Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ heo
  • Lá Oregano
  • Parma Ham
  • Lá Parsley
  • Bột ớt Cayenne
  • Bột ớt Parika
  • Tiêu đen Phú Quốc
  • Lòng lợn

Cách làm:

Làm sạch lòng lợn:

- 1kg lòng thì dùng 6 trái chanh và 1 vá muối hạt
- Tuốt lòng dưới vòi nước 2 lần.
- Vắt 1/3 số chanh + 1/3 muối vào lòng rồi bóp, rửa sạch.
- Lộn lòng, cho số chanh và muối còn lại vào bóp, bóp thật kĩ và rửa qua nhiều nước. Sau đó lộn lại lòng, rửa sạch và tuốt ráo nước.

- Thịt ba chỉ sau khi bỏ da thì thái nhỏ và trộn đều cùng Parma ham và các nguyên liệu gia vị, sau đó đem xay.

- Nhồi hỗn hợp đã xay vào vỏ lòng lợn

- Buộc dây cố định xúc xích

Thành quả:

Chúc mọi người làm thành công!

 

Nguồn: Fb Tô Minh Phương