Nguyên liệu:

- 1gói bột làm bánh bao 1kg.

- 400ml sữa tươi không đường.

- 1 thìa canh đường.

- 400gr thịt xay.

- Miến, mộc nhĩ.

- Trứng chim cút.Cách làm:

- Trong gói bột làm bánh bao có sẵn một gói men, hòa tan gói men đó với 400ml sữa, đường, rồi trộn với bột.

- Nhào bột 25 phút cho bột dẻo không dính. Cho bột vào nồi kín ủ một tiếng đến khi bột nở gấp đôi, gấp ba là được.

- Xào thịt, miến, mộc nhĩ cho chín.

- Bột sau khi đã nở chia thành các phần nhỏ, rồi cho nhân vào viên kín lại, mang hấp.

Chú ý: Khi hấp bạn cho ít dấm vào nồi nước sẽ làm cho bánh trắng, không bị ngả màu.