TRỨNG HẦM NGẢI CỨU

Nguyên liệu:

  • Trứng vịt lộn
  • Ngải cứu
  • Gia vị hầm
  • Gạo nếp
Cách làm:
- Luộc trứng chín
- Ngải cứu rửa sạch vò nát luộc qua 1 nước cho bớt đắng rồi đun cùng gia vị hầm cho tương đối và quyện vị vào nhau.
- Gạo nếp ngâm nước nóng cho nở
- Cho tất cả nguyên liệu vào lon: gạo, 1 ít rau ngải lẫn thuốc bắc, đập vào 2 trứng sau đó phủ tiếp rau lên trên.
- Xếp lon vào nồi hầm cách thủy 2 tiếng
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Vũ Minh Hằng