Top 3 món ăn tốt ngang kháng sinh, giảm ốm đau và phòng bệnh siêu tốt
Ngồng tỏi
Ngồng tỏi là nguyên liệu được nhiều người yêu thích để chế biến thành các món ăn ngon. Trong thời tiết giao mùa, mọi người rất dễ cảm cúm, vì vậy nên ăn ngồng tỏi để tăng cường sức khỏe. Trong ngồng tỏi chứa kháng sinh tự nhiên, nó có thể ngăn ngừa bệnh cúm và cải thiện khả năng miễn dịch, lại rất giàu vitamin... tốt cho cơ thể.
Ăn ngồng tỏi để tăng cường sức khỏe.
Canh mướp đắng
Món canh mướp đắng thịt nạc heo thanh mát, ngọt lừ có tác dụng giải nhiệt, trị cảm cúm hiệu quả. Nên thưởng thức món canh khi còn nóng để kích thích cơ thể tiết mồ hôi, giải cảm nhanh hơn.
Món canh mướp đắng thịt nạc heo thanh mát, ngọt lừ có tác dụng giải nhiệt
5 lý do bạn nên bổ sung rau hẹ vào thực đơn hằng ngày
Rau hẹ là loại rau gia vị quen thuộc với nhiều người, không chỉ ngon miệng mà rau hẹ còn...
Những loại quả ngon tưởng ‘lành’ nhưng cực hại cho dạ dày nếu ăn sai giờ, đặc biệt có loại...
Trái cây là nguồn cung cấp vitamin dồi dào cho cơ thể, nhưng khi ăn bạn nên có sự chọn...
6 lợi ích tuyệt vời khi ăn cà chua mà bạn cần biết!
Nghiên cứu cho thấy rằng có một danh sách dài các lợi ích của việc ăn cà chua - từ...
Rau ngót được mệnh danh là “thần dược xanh” với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng 3 nhóm...
Rau ngót, một loại rau quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt, được biết đến với nhiều lợi ích...