Tôm hùm nướng phô mai

Tôm hùm nướng phô mai béo ngậy, kết hợp cùng một chút tỏi tạo nên hương vị đặc biệt ai cũng thích. Cách làm tôm hùm nướng phô mai cũng rất đơn giản chị em có thể tự làm tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng. 

Tôm hùm nướng với phô mai khi chín thịt săn lại, lớp phô mai tan chảy phủ đều lên lớp thịt, hòa quyện với thịt tôm vô cùng thơm ngon và béo ngậy. Màu sắc lớp phô mai vàng ươm, vỏ tôm đỏ gạch hấp dẫn. 

Tôm hùm nướng bơ tỏi

Tôm hùm vốn có thịt chắc, ngọt thơm lắm ý, hòa quyện với vị ngậy thơm của bơ tỏi thì không còn gì tuyệt vời hơn ấy. Món ăn này chúng mình có thể " cải thiện" vào cuối tuần hoặc khi nhà có khách, tiệc thì món tôm hùm nướng bơ tỏi cũng cực kỳ "sang chảnh".

Tôm hùm rang muối
 
Một cách chế biến khác bạn nên tham khảo là món tôm hùm rang muối dễ làm, đẹp mắt. Không phải đến nhà hàng sang trọng thưởng thức những món ăn đắt đỏ, bạn cũng tự tay làm được đĩa tôm hùm rang muối sang chảnh trong thời điểm hải sản rớt giá vì ảnh hưởng của virus corona. 
 
Tin liên quan