Nguyên liệu

200 g chả da, 200 g thịt bò phi lê, 200 g tôm sú sống.

50 g ớt xanh, muối, chanh, 1 thìa canh sả bằm, ½ thìa canh tỏi bằm, nước tương, đường cát, tiêu, 1 thìa canh ớt sa tế.

Cách chế biến:

Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng vừa ăn. Tôm lột vỏ để nguyên đầu.Ướp thịt bò với tỏi bằm, nước tương, đường, ớt sa tế trong khoảng 5 phút. Sau đó lấy thịt bò cuộn tròn từng con tôm một. Để thêm khoảng 5 phút cho thấm gia vị trước khi nướng.

Đặt vỉ nướng lên lò, lót giấy bạc rồi xếp tôm lên nướng chín.Chả da thái lát xéo mỏng, kẹp chung với tôm nướng thịt bò, ăn kèm với muối ớt xanh.