Thêm một biến tấu nem rán mới toanh cho bạn trổ tài dịp Tết
Nguyên liệu:
200g giò sống
100g thịt xay
100g tôm xay
1/3 củ cải trắng
1 cây hành lá
1 gói bánh tráng pía đậu xanh
Gia vị: Bột nêm, hạt tiêu, dầu ăn, tương ớt hoặc tương cà
Cách làm:
Củ cải bào vỏ rửa sạch sau đó bào sợi mỏng. Hành lá rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2
Cho giò sống, thịt xay, tôm xay vào cùng chút bột nêm và hạt tiêu trộn đều.
Bước 3
Trải bánh tráng ra thớt, múc từng muỗng thịt đã trộn vào bánh tráng và cuộn lại.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chả giò vào chiên đến khi chín vàng thì vớt ra đĩa.
Món nem rán truyền thống đã làm bạn thấy chán thì hãy làm ngay món nem củ cải này nhé! Món nem này không chỉ đơn giản mà còn giòn ngọt, thơm ngon lắm đấy!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...