Thanh niên bị sát hại trước quán nhậu ở TP.HCM nghi do đâm nhầm
Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM bắt giữ một số nghi phạm liên quan đến vụ án mạng làm anh H.Q.S. (26 tuổi, quê Vĩnh Long) tử vong. Cảnh sát đang lấy lời khai nhóm này để làm rõ nguyên nhân sự việc.
Kết quả điều tra bước đầu xác định khoảng 1h cùng ngày, 2 nhóm khách nhậu tại quán Đ.Q. trên đường Võ Chí Công, phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, xảy ra mâu thuẫn. Quản lý quán can ngăn, mời khách ra về.
Khoảng một giờ sau, nhóm thanh niên chạy xe máy đến quán nhậu trên để tìm người mâu thuẫn trước đó. Thời điểm này, anh H.Q.S. đang đứng trước quán để chờ đón bạn gái, thì bị nhóm người cầm hung khí tấn công.
Nạn nhân bị đâm 2 nhát vào bụng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Các nghi phạm tẩu thoát khỏi hiện trường.
Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét bắt giữ nhóm gây án.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...