Sườn nướng tiêu xanh cay ngon
Nguyên liệu:
- Sườn 0,5 kg
- Tiêu xanh
- Gia vị
Cách làm:
- Sườn chọn loại non, chặt miếng to vừa, rửa với muối cho sạch, để ráo.
- Tiêu xanh khoảng 50 gr hoặc hơn giã nhuyễn.
- Ướp sườn với 1/2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa canh dầu hào, gần 1 thìa canh nước mắm, tiêu xanh giã nhuyễn, hành tỏi băm thêm ít dầu, ướp 1 tiếng cho thấm.
- Sườn thấm đem nướng trên bếp than cho chín hoặc nướng bằng lò. Sườn nướng tiêu xanh ăn với cơm hay đồ nhắm trong các buổi tiệc nhỏ.
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng sức khỏe của người dân bản địa.
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn và ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính.
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết thúc bữa tối trước 7 giờ tối là một thay đổi lối sống đơn giản, có thể có tác động sâu sắc đến nỗ lực quản lý cân nặng của bạn.
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.