Phát hiện 1 thi thể nữ giới mặt biến dạng trong cống hộp ở TP HCM
Ngày 26-8, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra một trường hợp tử vong trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, công nhân Công ty TNHH MTV thoát nước Đô thị TP HCM kiểm tra đường cống hộp trên đường Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.
Họ tá hỏa khi phát hiện một phụ nữ với khuôn mặt biến dạng, đang trong quá trình phân hủy.
Nạn nhân mặc áo thun xám tro, quần Jean kaki ngắn, không có giấy tờ tùy thân nhưng trong túi quần có một chìa khóa dạng smartkey.
Sau khi nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.
Được biết, mỗi tuần các công nhân kiểm tra cống hộp trên đường Kênh Nước Đen hai lần để thu gom rác. Gần nhất cách đây 3 ngày nhóm công nhân kiểm tra cống không phát hiện điều gì bất thường.
Tháng 4-2026, gần 75% vụ bạo lực trẻ do người thân gây ra
Trong tháng 4-2026, tổng đài 111 đã ghi nhận nhiều vụ bạo lực trẻ cần can thiệp, trong đó gần 75% vụ việc do chính người thân của các em gây ra.
Hà Nội chốt xây dựng Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 gần 4.800 tỉ đồng
HĐND TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 với quy mô 650 giường, triển khai trong giai đoạn 2026-2030.
Ca ghép tim xuyên Việt cứu sống chàng trai 23 tuổi bên bờ sinh tử
Ca ghép tim xuyên Việt từ Quảng Ninh vào TP.HCM đã hồi sinh nam bệnh nhân 23 tuổi suy tim giai đoạn cuối, từng ngưng tim và phải duy trì sự sống bằng ECMO suốt nhiều ngày.
Bé trai 4 tuổi tử vong vì viêm màng não mủ
Một bé trai 4 tuổi ở Đắk Lắk đã tử vong sau vài ngày sốt cao do bệnh viêm màng não mủ.