Người đàn ông nhảy sông Thu Bồn sau khi đi khám bệnh
Khoảng 12h30 ngày 28/6, người dân đi qua cầu Cửa Đại (giáp ranh TP Hội An và huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) phát hiện người đàn ông dừng xe giữa cầu có ý định tự tử.
Khi mọi người tiến đến định can ngăn, người đàn ông lao ra lan can và nhảy xuống sông Thu Bồn. Tại hiện trường, người đàn ông để lại chứng minh nhân dân mang tên P.T.D. (49 tuổi, ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Ngoài ra, ông D. còn để lại đôi dép, phim chụp X-Quang và xe máy biển số 43K8.
Nhận tin báo, Đồn Biên phòng Cửa Đại (thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam), điều động một canô cùng 4 cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu nạn cùng người dân và lực lượng công an.
Đến 15h cùng ngày, tung tích ông D. vẫn chưa được tìm thấy.
Trước đó, ngày 16/6, hai người phụ nữ ở Quảng Nam cũng để lại xe máy rồi nhảy cầu Cửa Đại. Tuy nhiên, cả 2 nạn nhân được người đánh cá phát hiện và cứu vớt kịp thời.
Phòng mổ thông minh nâng chuẩn an toàn phẫu thuật tại Việt Nam
Mô hình phòng mổ thông minh với hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn, theo dõi thời gian thực và tích...
Phép màu từ tủy của chị giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt truyền máu suốt đời
Phép màu từ tủy của chị gái đã giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt tình trạng ứ sắt ở...
Bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện
Người đàn ông 44 tuổi bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện. Trước...
Nguy cơ thừa 1,5 triệu nam giới: Bộ Y tế đề xuất đình chỉ bác sĩ tiết lộ giới tính...
Người có hành vi tiết lộ giới tính thai nhi để phá thai có thể bị đình chỉ hành nghề...