CHEESECAKE CAFE CỐT DỪA

NGUYÊN LIỆU:

ĐẾ BÁNH:
  • 80gr bánh quy
  • 30gr bơ tan chảy
CHEESECAKE CAFE CỐT DỪA:
  • 4gr cafe đen hoà tan
  • 40ml sữa nóng
  • 8gr gelatin
  • 40ml nước 
  • 250gr creamcheese
  • 60gr đường xay
  • 200gr whipping cream
  • 90gr nước cốt dừa
TRANG TRÍ:
  • Bột cacao
  • Bánh quy jack & jill

CÁCH LÀM:

- Xay vụn bánh quy rồi cho bơ tan chảy vào, cho vào khuôn, để tủ lạnh 30 phút để đế bánh cứng lại.
- Pha sữa với cafe rồi để nguội
- Ngâm gelatin với nước rồi cho vào lò vi sóng cho tan chảy, để nguội.
- Đánh nhuyễn creamcheese với đường, cho gelatin đã tan chảy vào 
- Ở thau khác đánh whipping cream đến khi thấy đường vân là đạt
 
Lưu ý: không cần đánh quá bông
- Trộn hỗn hợp creamcheese và whipping cream
- Chia 2 phần, 1 phần cho nước cafe, 1 phần cốt dừa
- Cho lần lượt vào khuôn để tủ lạnh 30 phút mới cho phần còn lại
- Để lạnh 4-6 tiếng
- Dùng khăn ấm nóng quấn quanh khuôn cho dễ lấy hoặc dùng máy sấy tóc sấy xung quanh thành khuôn.
- Trang trí bằng bột cacao và bánh jack & jill
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
Nguồn: Fb Dung Bùi
Tin liên quan