Nấu một nồi canh cá chua chua, ấm bụng ngon mê li!
CANH CÁ NẤU THUYỀN CHÀI
Nguyên liệu:
- Cá
- 1 trái cà chua
- Quả chua
- Gừng + hành tím
- Hành + thì là
- Ớt
Cách nấu:
- Gừng + hành tím rửa sạch, sau đó thái sợi
- Cho một lượng nước vừa đủ ăn vào nồi. Bỏ quả chua, hành, gừng cùng hạt nêm hoặc gia vị vào đun sôi.
- Khi nước sôi thì thả cà chua bổ múi cau vào. Tất cả đun vừa sôi lại thì thả cá vào nồi đun chín.
- Cuối cùng bỏ ớt và hành, thì là vào rồi tắt bếp luôn.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb My Na
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...