Gyeranppang - Bánh mì trứng nướng kiểu Hàn ngon không cưỡng nổi

Nguyên liệu:
  • 180gr bột mì đa dụng số 11
  • 80gr đường
  • 160ml sữa
  • 40gr bơ lạt đun chảy
  • 2 muỗng cafe baking powder
  • 3 muỗng cafe vanila
  • 2 trứng gà
  • Burger cheese/ mozzarella
Cách làm:
Bước 1: 
- Cho bột mì, đường, bơ, sữa, baking powder, vani, trứng vào cùng một tô. Dùng phới lồng đánh trứng trộn hỗn hợp đến khi bột mịn.
Bước 2: 
- Trong lúc chờ lò được làm nóng, phết một lớp dầu lên các khuôn nướng bánh mini.
Bước 3: 
- Chia đều hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau, sau đó đổ 1 phần hỗn hợp bột vào khuôn bánh đã được phết dầu.
Bước 4:
- Cho phô mai vào khuôn bột, sau đó cho phần bột còn lại vào từng khuôn nhỏ, cuối cùng cho trứng vào mỗi khuôn.
- Mỗi khuôn 1 quả trứng.
 
 
Bước 5: 
- Nướng bánh ở 200 độ C trong 15 phút.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Phuong Gara