Mẹ chồng nổi nóng khi con dâu bỏ đậu vào ngăn đá trước khi rán, sau đó một tiếng điều kỳ diệu xảy ra
Cho đậu vào ngăn đá
Đậu rán là món ăn ngon, bổ, rẻ vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình. Muốn món đậu rán trở nên ngon hơn trước khi rán, hãy cho cả miếng đậu vào ngăn đá 30 phút. Sau đó, bạn lấy đậu ra khỏi tủ lạnh rồi cắt nhỏ vừa miếng. Mẹo này sẽ giúp đậu giòn xốp, miếng đậu vuông vắn đẹp mắt và không bị vỡ nát trong chảo.
Lót khăn giấy và đặt đĩa lên đậu
Trước khi rán đậu các bà nội trợ hãy đặt miếng đậu lên khăn giấy, phủ thêm một lớp khăn nữa, cuối cùng đặt lên một chiếc đĩa nặng vừa phải. Việc làm này tưởng như dư thừa nhưng nó lại giúp cho miếng đậu phụ ép bớt nước ra ngoài. Khi các bạn rán đậu sẽ giòn và ngon hơn không bị vỡ nát.
5 lý do bạn nên bổ sung rau hẹ vào thực đơn hằng ngày
Rau hẹ là loại rau gia vị quen thuộc với nhiều người, không chỉ ngon miệng mà rau hẹ còn rất tốt cho sức khỏe.
Những loại quả ngon tưởng ‘lành’ nhưng cực hại cho dạ dày nếu ăn sai giờ, đặc biệt có loại...
Trái cây là nguồn cung cấp vitamin dồi dào cho cơ thể, nhưng khi ăn bạn nên có sự chọn lọc cẩn thận và ăn với chế độ phù hợp. Nếu không sẽ gây hại đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế bạn đã biết ăn bánh mì thường xuyên có những lợi ích và tác hại gì?