Mẹ chồng nổi nóng khi con dâu bỏ đậu vào ngăn đá trước khi rán, sau đó một tiếng điều kỳ diệu xảy ra
Cho đậu vào ngăn đá
Đậu rán là món ăn ngon, bổ, rẻ vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình. Muốn món đậu rán trở nên ngon hơn trước khi rán, hãy cho cả miếng đậu vào ngăn đá 30 phút. Sau đó, bạn lấy đậu ra khỏi tủ lạnh rồi cắt nhỏ vừa miếng. Mẹo này sẽ giúp đậu giòn xốp, miếng đậu vuông vắn đẹp mắt và không bị vỡ nát trong chảo.
Lót khăn giấy và đặt đĩa lên đậu
Trước khi rán đậu các bà nội trợ hãy đặt miếng đậu lên khăn giấy, phủ thêm một lớp khăn nữa, cuối cùng đặt lên một chiếc đĩa nặng vừa phải. Việc làm này tưởng như dư thừa nhưng nó lại giúp cho miếng đậu phụ ép bớt nước ra ngoài. Khi các bạn rán đậu sẽ giòn và ngon hơn không bị vỡ nát.
3 cách ăn bún dễ gây bệnh, người Việt nhất định phải tránh
Bún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
Loại quả xưa không ai biết đến, giờ thành đặc sản mùa hè dân thành phố "săn lùng" khắp nơi,...
Loại quả này có trọng lượng lên tới 2kg/quả, giòn ngọt, mát, phù hợp cho những ngày hè.
5 thực phẩm giúp tóc suôn mượt, dài nhanh cấp tốc lại chẳng lo xơ rối hay gãy rụng
Để giữ cho tóc chắc khỏe, các loại thực phẩm dưới đây sẽ bổ trợ cho mái tóc của bạn!
Những lưu ý khi ăn dưa hấu
Ăn dưa hấu nóng hay mát? Ăn dưa hấu có nổi mụn không? là thắc mắc được rất nhiều người đặt ra khi ăn dưa hấu. Sau đây là giải đáp chi tiết cho vấn đề này.