Lòng chiên giòn kiểu Trung Hoa - cắn 1 miếng giòn rụm siêu đã, đảm bảo ngon khỏi chê!
Cách làm lòng già chiên giòn
Bước 1: Rửa lòng
Lòng già thường sẽ mang 1 mùi hôi nhất định và phải rửa thật thật thật sạch và kĩ.
Dùng 1 bát bột mì (hoặc bột năng), 1 bát dấm trắng, 1 bát muối để rửa sạch 2 mặt trong ngoài của lòng. Bỏ bớt 1 phần mỡ trong lòng, ở ngoài thường phần mỡ nhiều bên trong lòng những ai không thích ăn mỡ thì loại bỏ bớt phần này. Đảo 1 lúc rồi rửa sạch qua 4-5 lần nước. Cuối cùng rửa qua lòng lại với 1 bát rượu trắng, ngâm tầm 1-2 phút.
2. Luộc lòng
Luộc sơ qua lòng, sau đó rửa sạch lại qua nước. Sau đó thay nước mới, cho lòng vào nồi.
Chuẩn bị những gia vị sau cho vào nồi ( 500g lòng)
3 Lá Nguyệt Quế
1 Vỏ Quế Nhỏ
2 Hoa Hồi
1/2 Thìa Tiểu Hồi
1/2 Thìa Gạo Men Đỏ ( có thể thay bằng 2 thìa hắc xì dầu 老抽)
8 cọng Đinh Hương
Gừng
Hành lá
2 Thìa Xì Dầu
1 Thìa Muối
1 Thìa Đường Phèn
Để tiện cho việc vớt lòng và không phải lọc bã gia vị nên cho tất cả các gia vị vào túi lọc trà rồi mới bỏ vào nồi. Sau khi nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong 45 phút (Nếu nấu bằng nồi áp suất khoảng 20 phút!)
Không phải cam, đây chính là những loại quả cung cấp gấp đôi vitamin C mà bạn nên ăn hàng ngày
Nếu bạn muốn bổ sung vitamin C cho cơ thể đừng chỉ mãi ăn cam mà hãy ăn nhiều hơn những loại quả này.
Cách làm gỏi xoài xanh bao tử heo ngon giòn cho ngày cuối tuần
Cuối tuần thảnh thơi, cùng nhau thực hiện cách làm gỏi bao tử heo để mọi người cùng thưởng thức!
Cách làm nem chay đón ngày Tết
Nem rán là món ăn truyền thống thường thấy trong mâm cỗ ngày lễ tết, cỗ bàn hay trong những dịp tụ họp gia đình cuối tuần. Tham khảo cách làm nem chay đơn giản cho cả nhà thưởng thức nhé.
Bật mí cách làm mứt đu đủ dẻo ai cũng khen ngon
Cách làm mứt đu đủ dẻo như thế nào để hấp dẫn nhất về màu sắc lẫn mùi vị, đảm bảo an toàn nhưng có thể bảo quản được lâu là những thắc mắc được rất nhiều chị em nội trợ tìm kiếm, mong muốn có một công thức hoàn hảo nhất.