Khi rửa gà, đừng rửa trực tiếp bằng mỗi nước, thêm một bước nữa, thịt gà ngon hơn mà không hề có mùi
Cách tốt nhất để làm sạch thịt gà:
- Khi rửa gà, thật sai lầm nếu chỉ rửa trực tiếp. Thêm 2 loại nguyên liệu sẽ làm cho gà sạch hơn và không mùi, đó là thêm một chút muối và gừng để làm sạch gà. Cách rửa này khiến gà sạch hơn và không có mùi.
Các bước làm sạch gà:
- Đầu tiên, chặt thịt gà thành từng miếng nhỏ và đặt vào một cái bát lớn. Hãy bắt đầu làm sạch thịt gà bằng cách thêm vài lát gừng để loại bỏ mùi tanh. Sau đó thêm một thìa muối để loại bỏ vi khuẩn và khử trùng. Chà nhiều lần để rửa trôi máu bên trong miếng thịt. (Nhiều người chỉ sử dụng nước sạch để làm sạch gà. Điều này là sai. Gà rửa như vậy không những không sạch mà còn có mùi rất hôi và tanh).
- Vớt gà ra, để ráo nước, đổ vào nước sạch và tiếp tục rửa lại để gà được sạch.
Thêm 2 loại nguyên liệu: Muối ăn có thể loại bỏ vi khuẩn và diệt vi-rút, gừng để làm sạch và khử mùi tanh.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...