Kem sữa chua dâu tằm đánh bay nắng nóng
Nguyên liệu:
- 300gr mứt dâu tằm
- 100ml sữa chua không đường.
- 1 thìa sữa đặc có đường
- Một chút muối
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị 50 g mứt dâu tằm vào một cái âu sạch. Cho dâu tằm cùng 100 ml sữa chua không đường và 3 thìa cà phê sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn. Xay đến khi hỗn hợp dâu tằm với sữa thành một hỗn hợp sền sệt là được.
Bước 3: Khuôn kem rửa sạch, để ráo, cho khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1h với cách này khi lấy kem sẽ dễ dàng hơn. Cho hỗn hợp kem dâu tằm vào khuôn kem, đậy kín nắp và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 8 tiếng là xong.
Kem sữa chua dâu tằm vô cùng thơm ngon, mát lạnh.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem sữa chua dâu tằm!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...