Nguyên liệu:

- 300gr mứt dâu tằm

- 100ml sữa chua không đường.

- 1 thìa sữa đặc có đường

- Một chút muối

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị 50 g mứt dâu tằm vào một cái âu sạch. Cho dâu tằm cùng 100 ml sữa chua không đường và 3 thìa cà phê sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn. Xay đến khi hỗn hợp dâu tằm với sữa thành một hỗn hợp sền sệt là được.

Bước 3: Khuôn kem rửa sạch, để ráo, cho khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1h với cách này khi lấy kem sẽ dễ dàng hơn. Cho hỗn hợp kem dâu tằm vào khuôn kem, đậy kín nắp và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 8 tiếng là xong.

Kem sữa chua dâu tằm vô cùng thơm ngon, mát lạnh.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem sữa chua dâu tằm!