Jerry Chesse Cake

 
NGUYÊN LIỆU:
Phần đế bánh:
  • 3 gói bánh bơ trứng Richy
  • 30gr bơ lạt
Phần Chesse:
  • 100ml Whipping Cream
  • 100gr creamcheese
  • 1/2 hộp sữa chua không đường
  • 4gr gelatin
  • 35gr đường
  • 2 giọt màu vàng

 CÁCH LÀM:

  • Phần đế bánh:
- Đun chảy 30gr bơ lạt
- Cho bánh quy vào 1 túi zip, sau đó đập vụn bánh bỏ vụn bánh vào khuôn sau đó cho bơ đun chảy vào trộn đều
- Sau đó dàn đều khuôn và nén chặt thế là xong phần đế bánh
 
 
  • Phần nhân bánh:
- Ngâm 4gr gelatin với nước lạnh
- Cream Chesse cho vào tô tô lớn, tán nhuyễn cho đến khi tan mịn, ko còn vón cục. Sau đó cho vào 35gr đường trộn đều
- Tiếp đến cho 100ml Whipping Cream vào trộn đều cho hỗn hợp mịn mượt
 
 
- Để bánh đỡ ngán cho thêm 1/2 hũ sữa chua không đường và trộn đều
- Cho 2 giọt màu thực phẩm để tạo màu cho bánh
- Phần Gelatin đã ngâm mang đi hâm nóng sau đó để nguội bớt, rồi đổ vào hỗn hợp trên, khuấy cho đến khi thấy hỗn hợp mịn
- Cuối cùng cho hỗn hợp vào khuôn và bỏ tủ lạnh từ 3-4 tiếng cho bánh đông lại
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
Nguồn: Fb Luong Trang