Hơn 30 học sinh bị ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ
Sáng 23-3, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa nhận được báo cáo của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) về việc 31 học sinh bị ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ.
Theo báo cáo, khoảng 13 giờ 30 ngày 22-3, có 4 người lạ mặt (3 nữ và 1 nam) đến trước cổng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng phát bóng bay cho các em học sinh. Những người này đang phát bóng bay thì bảo vệ của nhà trường phát hiện nên 4 người này đã bỏ đi.
Đến hơn 14 giờ, nhiều học sinh tại trường bắt đầu có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn. Lúc này các giáo viên đã đưa các em học sinh đến phòng y tế để nghỉ ngơi và báo sự việc trên cho chính quyền địa phương, công an thị trấn, trạm y tế thị trấn.
Hiện tại, trường ghi nhận 31 em bị ngộ độc, trong đó có 17 em nhập viện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana và 14 em đang theo dõi tại nhà.
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...
Ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột
Sau khi ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi ở Thanh Hóa bị nhiễm trùng đường ruột, mất nước và...
Thanh Hóa lấy mẫu ADN hơn 1.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính
Thanh Hóa lấy mẫu sinh phẩm tại hơn 1.000 phần mộ liệt sĩ chưa xác định được danh tính ở...