Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn
Tham khảo cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn dưới đây.
Nguyên liệu:
- Tôm sú hoặc tôm rảo to và tươi.
- Phô mai Mozzarella
- Bánh tráng bò bía.
Thực hiện:
Bước 1: Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.
Bước 2: Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.
Bước 3: Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.
Bước 4: Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.
Chúc bạn thành công với cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn cho cả nhà nhé!
Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần 'tránh xa' các loại rau thông dụng này vì gây hại cho dạ...
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thực phẩm lên men làm tăng sự đa dạng của hệ vi khuẩn có...
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...