GÀ XỐT ĐẬU HÀN QUỐC

Nguyên liệu:

  • 3-4 cái cánh gà
  • Gia vị xốt: tương ớt Gochujang, tương cà, mật ong, đường nâu hàn quốc, nước tương đậu nành, tỏi.
  • Bột chiên giòn
 
Cách làm:
- Ướp gà với 1/2 muỗng muối, trong 15 phút
- Chia bột làm 2 phần, 1 phần cho nước để làm phần bột nước sệt sệt. 1 phần còn lại để bột khô lăn gà.
 
 
- Cho gà vào bột ướt rồi lăn qua bột khô chiên ngập dầu ở lửa nhỏ với 2 lần chiên
  • Phần xốt: 
- Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi băm, thêm 4 muỗng tương ớt, 4 muỗng tương cà, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng đường nâu, 3 muỗng nước tương và thêm 1/2 bát nước vào đun tới khi nước xốt sệt lại thì tắt bếp, rưới xốt và áo đều
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Thu Uyên