Dự trữ hũ TAI HEO NGÂM GIẤM đổi món cho những ngày thèm ăn vặt!
TAI HEO NGÂM GIẤM
Nguyên liệu:
- 1 cái tai heo
- Gia vị để luộc tai heo gồm: sả, hành tím, hoa hồi, thanh quế
- Gia vị để ngâm tai heo gồm: nước mắm ngon, sả, hoa hồi, thanh quế, tỏi, ớt, lá chanh
Cách làm:
- Tai heo rửa sạch với muối hạt cho sạch, chà với chanh cho trắng và khử mùi hôi.
- Hoa quế và hồi, tiêu hạt cho lên bếp rang thơm.
- Bắc nồi nước lên bếp, cho tai heo, 1 phần quế, 1 phần hoa hồi, hành tím vào luộc tầm 20 phút, nêm ít bột ngọt và muối cho thấm.
- Chuẩn bị 1 cái tô, cho đá lạnh vào và vắt thêm vài giọt nước chanh, Tai chín vớt ra cho vào cái thau nước đá. Khi đá tan hết, vớt tai heo ra để cho ráo nước.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Huệ Nguyễn
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...