Đổi khẩu vị với NẤM HƯƠNG NƯỚNG ngọt nước ngày lạnh lạnh tê tái!
NẤM HƯƠNG TƯƠI NƯỚNG NGÀY ĐÔNG LẠNH
Nguyên liệu:
- 500gr nấm hương tươi
- Bột tỏi, bột hành, bột ớt, bột tiêu
- 1 xíu muối
- 1 muỗng cafe sa tế
- 2 muỗng cafe đường
- 2 muỗng cafe dầu ăn
Cách làm:
- Nấm hương ngâm nước muối, rửa sạch và để ráo
- Trộn nấm với các loại gia vị, để ngấm khoảng 10 phút
- Sau đó cho hết vào nồi chiên không dầu. Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút. Lấy ra lật lại mặt kia nướng tiếp 5 phút nữa ở nhiệt độ 180 độ.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Khương Mỹ Linh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...