Đổi khẩu vị với NẤM HƯƠNG NƯỚNG ngọt nước ngày lạnh lạnh tê tái!
NẤM HƯƠNG TƯƠI NƯỚNG NGÀY ĐÔNG LẠNH
Nguyên liệu:
- 500gr nấm hương tươi
- Bột tỏi, bột hành, bột ớt, bột tiêu
- 1 xíu muối
- 1 muỗng cafe sa tế
- 2 muỗng cafe đường
- 2 muỗng cafe dầu ăn
Cách làm:
- Nấm hương ngâm nước muối, rửa sạch và để ráo
- Trộn nấm với các loại gia vị, để ngấm khoảng 10 phút
- Sau đó cho hết vào nồi chiên không dầu. Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút. Lấy ra lật lại mặt kia nướng tiếp 5 phút nữa ở nhiệt độ 180 độ.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Khương Mỹ Linh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.
Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ bên ngoài đẹp mắt, bên trong béo thơm
Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp mắt, hương vị thơm ngon.
5 mẹo đơn giản giúp căn bếp của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè này
Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, khiến căn bếp trở nên khó chịu. Dưới đây là một số mẹo thông minh giúp giảm nhiệt độ trong nhà bếp của bạn, giữ cho khu vực nhà bếp luôn trong lành và mát mẻ nhất có thể.