NẤM HƯƠNG TƯƠI NƯỚNG NGÀY ĐÔNG LẠNH

Nguyên liệu:
  • 500gr nấm hương tươi
  • Bột tỏi, bột hành, bột ớt, bột tiêu
  • 1 xíu muối
  • 1 muỗng cafe sa tế
  • 2 muỗng cafe đường
  • 2 muỗng cafe dầu ăn 
 
Cách làm:
- Nấm hương ngâm nước muối, rửa sạch và để ráo
- Trộn nấm với các loại gia vị, để ngấm khoảng 10 phút
 
 
- Sau đó cho hết vào nồi chiên không dầu. Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút. Lấy ra lật lại mặt kia nướng tiếp 5 phút nữa ở nhiệt độ 180 độ.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Khương Mỹ Linh
Tin liên quan