Chỉ với 1 thìa mật ong trộn vừng dùng vào mỗi buổi sáng có thể đẩy lùi được 5 chứng bệnh này
Sau đây sẽ là công dụng bất ngờ từ việc dùng 1 thìa mật ong trộn vừng vào mỗi buổi sáng sớm:
Giúp xương chắc khỏe
Do chứa hàm lượng protein và canxi dồi dào mà khi dùng 1 thìa mật ong trộn vừng mỗi ngày sẽ giúp xương các chị luôn chắc khỏe đấy nhé.
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Ngoài khả năng giúp xương chắc khỏe thì hỗn hợp vừng và mật ong còn giàu chất chống oxy hóa. Vì thế, nếu thường xuyên sử dụng có thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các bệnh tật được tốt hơn.
Giảm đau đớn do chuột rút
Với hỗn hợp vừng và mật ong sẽ có tác dụng giảm viêm vùng tử cung. Nhờ đó mà giúp chúng ta giảm triệu chứng đau đớn do chuột rút vô cùng hiệu quả trong kỳ kinh nguyệt đó các chị.
Trí nhớ cũng được tăng cường
Các chất chống oxy hóa và nguồn dưỡng chất dồi dào khi các mẹ sử dụng mật ong kết hợp hạt mè sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu đến não. Đồng thời, cải thiện chức năng não được tốt hơn như khả năng nhận thức và tăng cường trí nhớ.
Làn da và mái tóc ngày càng đẹp hơn
Do chứa nhiều protein cùng chất chống oxy hóa, nên khi dùng hàng ngày hỗn hợp mật ong và vừng sẽ kích thích các tế bào da, tế bào lông của các chị được khỏe mạnh hơn.
Loại quả xưa không ai biết đến, nay thành đặc sản dân thành phố "săn lùng", nổi tiếng khắp nơi
Dù có vẻ bề ngoài không bóng bẩy, không đẹp mã nhưng loại cà chua cổ này rất được ưa chuộng trên thị trường.
Đặc sản ở Quảng Nam xưa bị chê lên chê xuống, giờ thành đặc sản vừa hiếm vừa thơm ngon,...
Mùa cá liệt kéo dài từ tháng 3 đến tháng 7 hằng năm. Chúng được chế biến thành nhiều món, có hương vị thơm ngon đặc trưng.
Đặc sản quý hiếm chỉ có ở Quảng Ninh, dân thành phố "săn lùng" để thưởng thức vì vừa ngon...
Mặc dù vẻ ngoài giống ngao nhưng loài này có kích thước lớn hơn và phần thịt có màu ngả tím.
Đặc sản chỉ có vào mùa mưa, xưa không ai ăn nay dân thành phố thích mê, không mấy ai...
Người Huế ví loại nấm này như "lộc trời" vì không cần trồng cũng có hàng để bán, làm nên món đặc sản vừa lạ vừa ngon.