Nguyên liệu: 

- Cánh gà: 8 chiếc 
- Mật ong: 3 thìa cà phê
- Xì dầu: 2 thìa cà phê
- Hạt nêm, hạt tiêu.

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, ướp với một chút tiêu và gia vị.

Bước 2 : Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng dầu ăn rồi cho cánh gà vào chiên đến khi vàng đều 2 mặt.

Bước 3: Pha hỗn hợp gồm 3 thìa mật ong và 2 thìa xì dầu.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo, cho hỗn hợp trên vào chảo nấu sôi nhẹ. Cho cánh gà vào bật lửa liu riu để ngấm đều gia vị rồi tắt bếp.