Canh cá thác lác rau tần ô
Nguyên liệu:
- Cá thác lác 200 gr
- Rau tần ô 500 gr
-Gia vị.
Cách làm:
- Cá thác lác mua loại nạo sẵn, ướp 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, gần 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm. Trộn đều và quết cho cá được dai.
- Tần ô bỏ gốc già, rửa sạch.
- Nấu nồi nước sôi, cho cá vò viên nhỏ vừa ăn vào nấu khi cá nổi lên là chín, nêm lại canh cho vừa ăn, nấu thêm ít phút cho tần ô vào tắt bếp. Dùng canh nóng sẽ ngon hơn, ăn cùng với cơm.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...