Bị cáo giết 3 người trong nhà vợ cũ bị đề nghị án tử hình
Tại phần xét hỏi sáng 12-8, sau khi nghe đại diện Viện KSND tỉnh Phú Yên công bố cáo trạng, công bố mức án mà bị cáo có thể nhận là chung thân, tử hình, bị cáo Đoàn Minh Hải nói cáo trạng đã truy tố đúng, bị cáo đã thực hiện các hành vi giết 3 người trong gia đình vợ cũ là chị Nguyễn Thị Dương ngày 28-5-2021.
Chủ tọa phiên tòa, đại diện viện kiểm sát và cả luật sư chỉ định bào chữa cho Hải nhiều lần hỏi bị cáo có ăn năn, hối hận không. Hải liên tục nói "không ray rứt", "chắc chắn không hối hận".
Hải đề nghị tòa xử mức án của mình theo quy định pháp luật. "Mình làm thì mình nhận" - Hải nói.
Đại diện phía người bị hại không đề nghị bị cáo bồi thường, chỉ đề nghị tòa xử theo quy định pháp luật.
Trình bày luận tội, đại diện Viện KSND tỉnh Phú Yên nói rằng bị cáo quyết thực hiện hành vi giết người đến cùng, dù đó là những người mà bị cáo từng gọi là vợ, là cha, mẹ.
Sau khi giết cha, mẹ và vợ cũ, chưa thỏa mãn, Hải còn 2 lần quay lại hiện trường với mục đích giết anh Nguyễn Hiền - em vợ cũ.
Đại diện Viện KSND tỉnh Phú Yên đề nghị tử hình đối với bị cáo Hải.
Bé trai 14 tuổi nguy kịch vì bệnh dại sau 6 tháng bị chó nhà cắn
Bị chó nhà cắn vào gót chân 6 tháng trước,bé trai không được đưa đi tiêm vắc xin phòng dại...
Đâm cháu vợ thủng phổi sau màn đánh ghen, người đàn ông lĩnh hơn 12 năm tù
Người đàn ông ở Thanh Hóa dùng dao đâm cháu vợ thủng phổi, tổn hại 32% sức khỏe. Bị cáo...
Ca hiến hiến tạng thứ 4 ở Quảng Ninh
Ngày 10/5 , Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục thực hiện thành công ca lấy đa tạng...
Từ 8/6, giấy đăng ký xe điện tử trên VNeID được sử dụng thay bản giấy
Theo Thông tư 37/2026 sửa đổi của Bộ Công an, từ ngày 8/6, người dân được phép sử dụng bản...