Bánh ngô thơm ngon nhâm nhi ngày hè
Nguyên liệu
- Bột mì
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1 muỗng cà phê muối
- ¾ cốc sữa
- ½ muỗng ớt bột
- Hành lá
- Ngô
- Dầu rán
- Trứng gà
Thực hiện
Bước 1: Cho bột mì, bột nở và muối vào và trộn đều lên với nhau
Bước 2: Cho thêm sữa, trứng gà và một ít bột ớt vào và khuấy đều
Bước 3: Bỏ ngô và hành lá thái nhỏ vào, sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu
Bước 4: Sau khi đã trộn đều nguyên liệu, bạn chỉ cần cho lên chảo và rán vàng
Sau khi rán vàng hai mặt, bạn sẽ có những chiếc bánh vàng ươm và ngon miệng
Chiếc bánh nhỏ ngon mắt ăn nhâm nhi mỗi ngày
Điều gì xảy ra khi bạn ăn quá nhiều gừng?
Gừng là một loại gia vị có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu ăn quá nhiều gừng có thể gây ra tác dụng phụ như vấn đề về tiêu hóa, tương tác với thuốc...
Mùa hè uống nước đậu đen, vừa bổ mát lại lợi sữa cho các mẹ sau sinh
Đây là cách đơn giản mà hiệu quả tốt, từ xa xưa đã được ông bà ta áp dụng.
5 món ngon từ nấm kim châm cho nàng công sở bận rộn nhưng vẫn muốn ăn ngon
Nấm kim châm làm món gì ngon? Có nhiều cách chế biến nấm kim châm, sau đây là một số món ăn ngon và được ưa chuộng nhất.
Ăn sáng bún, phở, bánh mì hay xôi sẽ tốt hơn? Điều tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều người mắc...
Xôi, bún, phở đều là những món ăn sáng quen thuộc và rất hấp dẫn của người Việt, nhưng món nào mới là lựa chọn tốt nhất cho một bữa sáng chất lượng và tốt cho sức khỏe.