Bánh dẻo Brazil chỉ với những nguyên liệu đơn giản - Nhưng ăn là ghiền đó nha!
Công Thức Bánh Mì Dẻo Phô Mai Brazil (Pão de Queijo)
Nguyên liệu:
- 80ml sữa tươi
- 95gr bột năng
- 36ml dầu ăn
- 20gr trứng
- 50gr phô mai (cheddar + parmesan)
- 1 nhúm muối
Cách làm:
- Đun nóng sữa tươi và dầu ăn rồi đổ vào hỗn hợp bột năng và 1 nhúm muối, sau đó trộn đều.
- Thêm trứng vào trộn đều, sau đó cho phô mai vào hỗn hợp, đảo đều.
- Cho hỗn hợp bột ra túi bắt kem rồi phun bánh lên khay sau đó nướng ở 200 độ trong 15 phút rồi giảm xuống 175 độ trong 10 phút
- Lấy bánh ra thưởng thức thôi, ăn nóng là ngon nhất, bánh giòn bên ngoài và dẻo bên trong, thơm ngậy mùi phô mai.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.