Công Thức Bánh Mì Dẻo Phô Mai Brazil (Pão de Queijo)

Nguyên liệu:

  • 80ml sữa tươi
  • 95gr bột năng
  • 36ml dầu ăn
  • 20gr trứng
  • 50gr phô mai (cheddar + parmesan)
  • 1 nhúm muối

Cách làm:

- Đun nóng sữa tươi và dầu ăn rồi đổ vào hỗn hợp bột năng và 1 nhúm muối, sau đó trộn đều.
- Thêm trứng vào trộn đều, sau đó cho phô mai vào hỗn hợp, đảo đều.
- Cho hỗn hợp bột ra túi bắt kem rồi phun bánh lên khay sau đó nướng ở 200 độ trong 15 phút rồi giảm xuống 175 độ trong 10 phút 
- Lấy bánh ra thưởng thức thôi, ăn nóng là ngon nhất, bánh giòn bên ngoài và dẻo bên trong, thơm ngậy mùi phô mai.
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Herman Huang