Bánh Crepe ngàn lớp siêu ngon siêu dễ làm cho những tín đồ thích ăn bánh nhưng không biết cách làm!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH CREPE CỰC NGON DỄ THÀNH CÔNG
ミルククレープ、バタフライピークレープ
NGUYÊN LIỆU:
- 3 quả trứng gà
- 200ml sữa tươi
- Hoa đậu biếc khô
- 200ml nước
- 140gr bột mì
- 90gr đường
- 400ml kem sữa tươi
CÁCH LÀM:
- Sữa tươi đường cho vào nồi nấu cho đường tan, không để sôi quá mức
- Nấu nước, cho hoa đậu biếc vào nấu cho ra màu rồi lấy 200ml nước, để nguội.
- Trứng cho vào thau khuấy tan. Cho từ từ hỗn hợp sữa ấm vào trứng khuấy đều tay.
- Cho nước màu vào khuấy đều tan.
- Bột mì cho vào cái rây để rây vào thau hỗn hợp trứng sữa. Khuấy đều tan.
- Đậy màng bọc, cho thau bột nghỉ khoảng 10~15phút.
- Nướng bánh bằng chảo làm bánh crepe. Bật chảo lên cho nóng vừa nhúng chảo vào dĩa bột 5 giây nhấc lên đợi vài giây cho bánh khô tróc ra khỏi chảo.
- Kem sữa tươi, đường cho vào thau, đánh cho bông đứng kem. Cho kem vào bịch bắt bông kem. Để dễ dàng phân chia kem đều lên mỗi lớp bánh.
- Để bánh lên dĩa xoay 1 lớp bánh 1 lớp kem sao cho lượng kem của mỗi lớp được đều nhau thì bánh ra sẽ rất đẹp.
- Cuối cùng trang trí lên mặt bánh tuỳ theo ý thích
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.