CÔNG THỨC LÀM BÁNH CREPE CỰC NGON DỄ THÀNH CÔNG

ミルククレープ、バタフライピークレープ
 
 
NGUYÊN LIỆU:
  • 3 quả trứng gà 
  • 200ml sữa tươi
  • Hoa đậu biếc khô
  • 200ml nước 
  • 140gr bột mì 
  • 90gr đường
  • 400ml kem sữa tươi 
CÁCH LÀM:

- Sữa tươi đường cho vào nồi nấu cho đường tan, không để sôi quá mức

- Nấu nước, cho hoa đậu biếc vào nấu cho ra màu rồi lấy 200ml nước, để nguội.
- Trứng cho vào thau khuấy tan. Cho từ từ hỗn hợp sữa ấm vào trứng khuấy đều tay.
- Cho nước màu vào khuấy đều tan.
- Bột mì cho vào cái rây để rây vào thau hỗn hợp trứng sữa. Khuấy đều tan.
- Đậy màng bọc, cho thau bột nghỉ khoảng 10~15phút.
- Nướng bánh bằng chảo làm bánh crepe. Bật chảo lên cho nóng vừa nhúng chảo vào dĩa bột 5 giây nhấc lên đợi vài giây cho bánh khô tróc ra khỏi chảo.
 
 
- Kem sữa tươi, đường cho vào thau, đánh cho bông đứng kem. Cho kem vào bịch bắt bông kem. Để dễ dàng phân chia kem đều lên mỗi lớp bánh.
 
 
- Để bánh lên dĩa xoay 1 lớp bánh 1 lớp kem sao cho lượng kem của mỗi lớp được đều nhau thì bánh ra sẽ rất đẹp.
- Cuối cùng trang trí lên mặt bánh tuỳ theo ý thích
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Tin liên quan