Bánh cá nướng Nhật Bản nóng hổi - Thơm phức mùi trứng sữa hòa quyện cùng kem béo ngậy!
BÁNH CÁ NƯỚNG NHẬT BẢN
NGUYÊN LIỆU:
Nhân kem sữa:
- 2 cái lòng đỏ trứng
- 200ml sữa tươi
- 30gr đường
- 12gr bột mì
- Vanilla
Vỏ bánh:
- 1 quả trứng gà
- 40gr đường
- 150gr bột mì
- 140ml sữa tươi
- 1/2 muỗng cafe bột nở
CÁCH LÀM:
- Nhân kem sữa:
- Cho lòng đỏ trứng vào thau đánh tan, cho tiếp đường vào đánh tan, cho sữa vào từ từ đánh tan.
- Bột mì cho vào cái rây, rây vào hỗn hợp trứng. Dùng cây đánh trứng trộn đều thành một hỗn hợp mịn.
- Đặt chảo lên bếp cho hỗn hợp mịn vào. Bật lửa nhỏ trộn đều cho đến khi sệt lại, cho vài giọt vani vào, trộn đều, tắt bếp để nguội. Cho vào bịch bắt bông kem.
- Vỏ Bánh:
- Cho trứng vào thau đánh cho tan, cho tiếp đường vào đánh cho tan, cho hết sữa tươi vào đánh tan đều.
- Bột mì, bột nở cho vào rây, rây vào hỗn hợp trứng, trộn cho thật đều mịn.
- Cho hỗn hợp vỏ bánh vào cái ca có mỏ dài để dễ đổ bánh vào khuôn.
- Nướng khoảng 2~3 phút:
- Cho một ít bột vào khuôn phần thân và đuôi cá.
- Cho 1 ít nhân vào giữa phần thân cá.
- Cho thêm 1 ít bột lên trên phủ phần nhân lại.
- Đậy nắp máy nướng 2~3 phút mở ra xem bánh đã vàng đều như ý muốn chưa? Nếu chưa thì đậy lại nướng thêm 1 tí xíu cho đến khi vừa ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.