BÁNH BÔNG TUYẾT TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG và VỊ TRÀ XANH

 
NGUYÊN LIỆU:
  • 7-10 quả trứng muối
  • 90gr bơ nhạt
  • 300gr kẹo marshmallow
  • 120gr sữa bột
  • 250gr bánh quy mặn
  • Chà bông và rong biển ăn liền
CÁCH LÀM:
- Đun bơ cho tan chảy rồi cho kẹo marshmallow vào
- Đun thật nhỏ lửa cho kẹo chảy
- Cho trứng muối rồi cho sữa bột đảo đều cho hoà quyện
- Cuối cùng cho bánh quy mặn vào trộn đều, không đun quá lâu
- Bắc chảo ra cho vào khuôn đã cho sẵn chà bông và rong biển
- Dàn đều kẹo
- Dùng tay làm phẳng bề mặt rồi lại cho lớp chà bông và rong biển lên trên
- Để nguội rồi cho vào tủ lạnh 1 tiếng cho dễ cắt
- Sau 1 tiếng, bỏ bánh ra cắt theo ý muốn
 
Chúc mọi người làm thành công!
  
Nguồn: Fb Dung Bùi