Bánh bông tuyết trứng muối và trà xanh ngon bắt mắt
BÁNH BÔNG TUYẾT TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG và VỊ TRÀ XANH
NGUYÊN LIỆU:
- 7-10 quả trứng muối
- 90gr bơ nhạt
- 300gr kẹo marshmallow
- 120gr sữa bột
- 250gr bánh quy mặn
- Chà bông và rong biển ăn liền
CÁCH LÀM:
- Đun bơ cho tan chảy rồi cho kẹo marshmallow vào
- Đun thật nhỏ lửa cho kẹo chảy
- Cho trứng muối rồi cho sữa bột đảo đều cho hoà quyện
- Cuối cùng cho bánh quy mặn vào trộn đều, không đun quá lâu
- Bắc chảo ra cho vào khuôn đã cho sẵn chà bông và rong biển
- Dàn đều kẹo
- Dùng tay làm phẳng bề mặt rồi lại cho lớp chà bông và rong biển lên trên
- Để nguội rồi cho vào tủ lạnh 1 tiếng cho dễ cắt
- Sau 1 tiếng, bỏ bánh ra cắt theo ý muốn
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Dung Bùi
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này,...
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu...