7 loại thực phẩm giúp giảm huyết áp hiệu quả mà bạn nên biết
Nếu tình trạng huyết áp cao diễn ra trong thời gian dài, có thể gây ra nhiều biến chứng khác nhau trên cơ thể như đau tim và đột quỵ. Ngoài yếu tố di truyền, yếu tố môi trường cũng được coi là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tăng huyết áp.
Điều này có nghĩa là tỷ lệ mắc bệnh do ảnh hưởng mắc phải cũng cao do các gia đình ăn uống trong cùng một môi trường. Để ngăn ngừa bệnh huyết áp cao, những nỗ lực giảm tiêu thụ các thực phẩm nhiều muối và chất béo bão hòa. "JoyBauer" trang web về sức khỏe và dinh dưỡng của Hoa Kỳ đã giới thiệu 7 loại thực phẩm có thể giúp giảm huyết áp.
2. Cải bó xôi
Cải bó xôi hay còn gọi là rau bina một loại rau màu xanh đậm giống như đá quý. Không chỉ có lượng calo thấp và giàu chất xơ mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch như kali, axit folic và magie. Những thành phần này làm giảm huyết áp và duy trì mức huyết áp ổn định.
Điều gì xảy ra khi đội mũ vào mùa đông?
Đội mũ vào mùa đông không chỉ để chống lạnh mà còn mang lại những lợi ích sức khỏe không...
Người Nhật ăn gì để giảm gãy xương?
Một số chuyên gia đã phát hiện ra rằng mặc dù lượng canxi hấp thụ của người Nhật thấp hơn...
Khảo sát 36.000 người trên 40 tuổi phát hiện: Đây thời gian đi bộ mỗi ngày để tăng thêm 11...
Nếu muốn gia tăng tuổi thọ, đây là phương pháp hữu hiệu bạn nên áp dụng.
7 sai lầm trong chế độ ăn uống nên tránh để ngăn ngừa bệnh tiểu đường!
Bệnh tiểu đường là một tình trạng kéo dài suốt đời, có nghĩa là nó không thể đảo ngược được....