Cháo gà gạo nếp: Bạn hãy chuẩn bị ½ con gà mái tơ làm sạch lông rồi một nắm gạo nếp, 1 nắm gạo tẻ bỏ vào nồi nấu cháo. Với gà sau khi bạ làm sạch, thái miếng cho vào nồi đổ nước hầm kỹ rồi cho gạo nếp đã vo sạch vào nấu cháo. Ăn thường xuyên có tác dụng an thai giúp cho thai nhi khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Cháo cá chép: Bạn hãy chuẩ bị một con cá chép nặng khoảng 500g là đủ, 1 nắm gạo nếp khoảng 50g, và 1 nắm gạo tẻ 50g. Gia vị bạn chuẩn bị một chút hành hoa, gừng, bột gia vị vừa đủ. Với gừng tươi bạn hãy giã nhỏ, cá chép làm sạch ướp gừng, mắm, muối khoảng 2-30 phút. Tiếp đó, bạn hãy cho cá chép, gạo nếp vào nồi thêm 500ml nước ninh cho gạo nếp thật nhừ là được.  Rồi sau đó bạn hãy cho gia vị, hành thái nhỏ quấy đều tay là được. Bạn hãy ăn ngày 1 lần, cần ăn liền 10 ngày sẽ giúp an thai.

Cháo bí ngô: Bạn hãy chuẩn bị 1 nắm gạo tẻ ngon 50g, cùng với bí ngô 30g, một chút đường mạch nha khoảng 20g. Với bí ngô rửa sạch thái miếng đổ vào nồi nấu chung với 50g gạo ngon đã vo sạch cùng với đường mạch nha rồi bạn hãy đổ nước đun sôi nấu cháo loãng để mẹ bầu dùng dần. Mỗi ngày ăn 1 bát lúc nóng giúp mẹ bầu an thai, thai nhi khỏe mạnh.

Cháo đậu đen gạo nếp: Bạn hãy chuẩn bị gạo nếp 50g, một nắm gạo ẻ 50g và khoản 30g đậu đen. Tiếp đó, bạn hãy lấy gạo đậu vo rửa sạch cho vào nồi với 1 lít nước nấu thành cháo loãng. Mẹ bầu hãy chia ăn theo bữa giúp mẹ bầu an thai hiệu quả.

Trứng nấu ngải cứu: Ban hãy lấy 1 nắm lá ngải cứu tươi 15g, trứng gà tươi 1 quả. Rồi bạn hãy rửa sạch ngải cứu, rồi bạn cho vào nồi nấu lấy nước đặc rồi đập trứng vào khuấy đều là được. Mẹ bầu ăn vào lúc đói ngày 1 lần, liên tục 30 ngày sẽ giúp cho mẹ bầu an thai em bé khỏe mạnh.