5 loại gia vị giúp món ăn thơm ngon và còn tốt cho sức khỏe
1. Oregano (Kinh Giới Dại)
Oregano là một loại gia vị chính được sử dụng trong ẩm thực Ý. Bên cạnh đó lá oregano khô còn là một phương thuốc tự nhiên được sử dụng để làm thuốc giảm đau, chống co thắt, sát trùng, chống đờm, làm thuốc dễ tiêu và thuốc bổ, thuốc hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi và chuột rút, ngoài ra nó cũng là một thuốc an thần tuyệt vời cho ho với tính chất đờm.
Gói trọn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia đình một cách trọn vẹn
Khi nhịp sống hiện đại khiến thời gian dành cho gia đình dần ít đi. Sự hỗ trợ đến từ những thực phẩm đồ uống dinh dưỡng tiện lợi trở nên cần thiết. Điều này giúp mọi người thể hiện yêu thương, chăm sóc sức khỏe những người thân yêu một cách trọn vẹn.
Rong biển có lợi gì mà được gọi là "siêu thực phẩm"? Vì sao ăn quá nhiều rong biển ảnh...
Rong biển có tốt cho bạn không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về lợi ích, dinh dưỡng và giải đáp thắc mắc thường gặp về việc sử dụng rong biển.
5 món rau giúp "tẩy dầu mỡ" tốt, ăn đúng giúp siết eo, giảm cân nhưng có loại ăn nhiều...
Ăn rau xanh là cách tốt nhất giúp cung cấp chất xơ và các chất dinh dinh dưỡng có trong thực phẩm này cho cơ thể. Nhưng ăn rau như thế nào để đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể khi muốn giảm cân, giữ dáng thì ít người biết.
Loại quả xưa không ai biết đến, nay thành đặc sản dân thành phố "săn lùng", nổi tiếng khắp nơi
Dù có vẻ bề ngoài không bóng bẩy, không đẹp mã nhưng loại cà chua cổ này rất được ưa chuộng trên thị trường.