4 loại rau là khắc tinh của bà bầu, muốn con khỏe mạnh mẹ tuyệt đối không được ăn
Rau răm
Trong ba tháng mang thai thì bà bầu tuyệt đối không được ăn rau răm. Vì khi ăn loại rau này dễ khiến mẹ bầu bị mất máu và gây ra tình trạng co bóp tử cung liên tục. Chính điều này dễ dẫn đến việc sảy thai hay sinh non.
Rau sam
Rau sam là loại rau có tính hàn và được xem là một loại thảo dược tốt cho con người. Tuy nhiên, điều này không đúng với phụ nữ đang mang thai. Vì rau sam sẽ làm kích thích tử cung, có thể để khiến cho tử cung co thắt nhiều lần gây ra tình trạng đau bụng dưới, chảy máu và khiến sảy thai.
Ngải cứu
Ngải cứu thường được biết đến như một bài thuốc xoa dịu những cơn đau giúp tuần hoàn máu dành cho cho những người bị động thai hay sảy thai. Tuy nhiên, chúng lại không tốt chút nào nếu bà bầu ăn quá nhiều trong những tháng đầu thai kỳ. Bởi khi ăn nhiều ngải cứu dễ dẫn đến tình trạng ra máu, cổ tử cung co bóp nhiều và dẫn đến sảy thai hoặc sinh non.
Cải bó xôi
Cải bó xôi là loại rau đại kỵ không dành cho bà bầu. Bởi cải bó xôi có chứa axit oxalic khiến làm giảm khả năng hấp thu chất sắt của cơ thể khi ăn. Trong khi cơ thể mẹ bầu vốn rất cần bổ sung chất sắt để tăng cường lưu thông máu. Chính vì điều này, tốt nhất các mẹ bầu không nên ăn cải bó xôi.
Con gái MC Diệp Chi sở hữu nét tướng phú quý trên gương mặt, 13 tuổi 'trổ nét' thiếu nữ,...
Con gái duy nhất của MC Diệp Chi có một điểm đặc biệt khiến nhiều khán giả ồ ạt 'xin...
Cách giúp con thông minh vượt trội của 3 nước xếp top đầu những quốc gia nuôi dạy con tốt...
Ngoài những yếu tố như kinh tế phát triển, các cá nhân được tạo điều kiện dành thời gian cho...
Con đi nhà trẻ về nói "không tiểu được", mẹ òa khóc lúc thay quần cho bé
Người mẹ đau lòng nghĩ đến cảnh con phải chịu đựng suốt bao lâu qua nên quyết định báo công...
Nhau tiền đạo là gì, tại sao lại nguy hiểm tính mạng sản phụ?
Cái tên nghe như thuật ngữ bóng đá thực ra là một bệnh khá nguy hiểm đối với thai phụ.