10 loại rau củ gây ngộ độc khi không được nấu chín
Khoai mì, măng, khoai tây... và những thực phẩm quen thuộc dưới đây sẽ gây ngộ độc nếu bạn không nấu chín.
Tin liên quan
Thực phẩm Tết nhiều màu sắc có thể độc hại
Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, khuyến cáo nên cẩn trọng khi chọn mua thực phẩm ngày Tết,...
Bệnh tiểu đường không nên ăn trái cây gì để ổn định đường huyết?
Bệnh tiểu đường không nên ăn trái cây gì là vấn đề nhiều người quan tâm. Bởi biết cách hạn...
Tác dụng của mãng cầu xiêm đối với sức khỏe con người
Mãng cầu xiêm là một loại quả chứa hàm lượng cao các loại vitamin. Vậy tác dụng của mãng cầu...
Người Việt có 'sai lầm' lớn nhất là không ăn mỡ lợn?
Khoảng hơn chục năm trở lại đây, người Việt sợ mỡ lợn và coi đây là “sát thủ” mang đến...
Ăn thứ này mỗi ngày còn tốt hơn 10 quả táo, phòng ung thư ruột mà ít ai hay
Chúng ta thường nghe rằng mỗi ngày ăn 1 quả táo, cả đời không lo bệnh tật. Thế nhưng có...
Xuất huyết dạ dày nên ăn gì để đảm bảo sức khỏe và hỗ trợ điều trị?
Xuất huyết dạ dày thường gây tổn thương nặng nề đến sự phát triển của niêm mạc dạ dày. Vì...
Ăn mì ramen nhiều có hại cho sức khỏe
Món mì ramen nổi tiếng và được ưa chuộng của Nhật Bản có thể gây hại cho sức khỏe, thậm...