Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới từ ngày 6/9 đến 12/9/2021: Tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui, Tuổi Mùi có cơ hội kiếm tiền nhờ Tài Tinh giúp sức

Cùng xem thông tin chi tiết tử vi 12 con giáp trong tuần mới này từ ngày 6/9 đến 12/9/2021. Trong tuần này, vận trình cụ thể của từng con giáp từ sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe có diễn biến như sau.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, vận trình của tuổi Tý khó suôn sẻ như mong muốn khi bản mệnh đang bị hung vận đeo bám. Đường công danh sự nghiệp ngày đầu tuần cần phải hết sức thận trọng, tránh để cái tôi quá cao khiến bản thân có hành động chủ quan, coi mình là cái rốn của vũ trụ, không chịu nghe lời khuyên bảo của người khác.

Dù trong tuần có cát tinh mang điềm báo thăng tiến nhưng với tuổi Tý thì đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp khi rất nhiều rủi ro đang bủa vây và chính con giáp này cũng không muốn vội vàng vào lúc này. Có lẽ con giáp này vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa, tới khi giải quyết ổn thỏa khó khăn hiện tại thì mới có thể yên tâm nắm bắt thời cơ.

Chuyện tình cảm cũng gây không ít đau đầu cho con giáp này. Tuổi Tý cần phải sớm làm rõ mọi chuyện, đừng mãi trốn tránh mà để những mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn, điều đó chỉ khiến khoảng cách của hai người thêm lớn dần mà thôi.

Cuối tuần con giáp này sẽ có niềm an ủi không nhỏ sau những sóng gió đầu tuần khi tài lộc có điểm khởi sắc. Bản mệnh sẽ cần phải tập trung hết sức mình để có thể nắm giữ được thời cơ kiếm tiền, nhất là với những người làm ăn kinh doanh.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của tuổi Sửu. Con giáp này nên đề phòng và tự nhắc nhở bản thân mình thận trọng trước những quyết định có tác động tới tương lai của mình.

Tuy nhiên, tuần này đường công danh sự nghiệp dẫu có phần bất ổn, nhưng về cơ bản vẫn có dấu hiệu đà tăng tiến nhờ có cát tinh che chở, giảm thiểu mức rủi ro trong những hoạt động hằng ngày. Cát thần này luôn theo sát ở những phút bối rối nhất, bản mệnh rồi cũng sẽ tìm được phương án giải quyết vấn đề hợp lý.

Tiền bạc vượng nhất ở thời điểm giữa tuần. Lúc đó, tuổi Sửu có thể sẽ có nhiều nguồn thu nhập cùng tăng tiến, nhưng đồng nghĩa với việc cuối tuần con giáp này chẳng được thảnh thơi, vẫn phải tất bật ngược xuôi lo việc này việc kia.

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong tuần mới vẫn giậm chân tại chỗ, đây là tin không mấy vui vẻ với người độc thân khi cơ hội thoát ế gần như là không có. Có lẽ duyên chưa tới nên bản mệnh vẫn phải chờ đợi thêm, hoặc chủ động mở rộng mối quan hệ tự tìm kiếm cơ hội thay vì cứ chỉ đợi định mệnh.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của tuổi Sửu. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, vận trình của tuổi Dần có nhiều điều khởi sắc mang lại cho bản mệnh không ít niềm vui. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên vui quá đà vì mọi thứ chứ chỉ mới đang ở mức tạm ổn chứ chưa thật sự đảm bảo chắc chắn.

Nhất là khi đầu tuần có sự xuất hiện của hung tinh. Có thể khi thấy mọi việc có phần suôn sẻ nên tuổi Dần trở nên chủ quan, không tập trung cao độ nên dễ để xảy ra sai sót. Để rồi sự cố nảy sinh khiến con giáp này không kịp trở tay. Do đó, làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

Đại hao hung tinh vẫn luôn rình rập nên thời điểm này bản mệnh dễ phải chi ra một khoản tiền không nhỏ cho những chuyện chẳng đáng. Vấn đề tài chính không thể chủ quan, bởi chỉ một phút lơ là con giáp này cũng có thể đánh mất khoản tiết kiệm mà bản thân nỗ lực tích cóp bấy lâu.

Bù lại trong tuần này, chuyện tình cảm của tuổi Dần tiến triển khá tốt. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc giao lưu để tìm đối tượng phù hợp. Nếu đã kết hôn, đôi lúc mâu thuẫn là không thể tránh khỏi nhưng hai người vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương nên xung đột qua rất nhanh.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, tuổi Mão đón cát vận khá lớn báo hiệu may mắn ngập tràn giúp cho bản mệnh có được một khoảng thời gian dễ chịu sau những vất vả trước đó. Đầu tuần bản mệnh phải đối mặt với kha khá rắc rối nhưng may mắn có sự giúp đỡ nên vấn đề được tháo gỡ.

Trong tuần mới này, các hạng mục công việc quan trọng nên sắp xếp triển khai ngay vào thời điểm cuối tuần khi có cát tinh chống đỡ, được cấp trên bảo ban, đồng nghiệp hỗ trợ nên mọi việc được giải quyết khá êm gọn, kết quả đạt được vẫn rất khả quan.

Về vận trình tài lộc, dù được cát thần che chở vào đầu tuần để các hoạt động cầu tài đạt kết quả như mong muốn nhưng trong tuần có cả Tiểu Hao hung tinh nhập cục, khiến bản mệnh kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu xài khoản không nhỏ dù nên tài chính vẫn khá bấp bênh. Tốt nhất, bản mệnh nên có kế hoạch rõ ràng hơn để bảo vệ nguồn tài sản mình vất vả kiếm được.

Dù bận rộn đến đâu, con giáp này cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia nữa nhé. Đường tình duyên của bản mệnh không bấp bênh nhưng cũng không được sáng cho lắm, tình cảm đôi lứa dễ phai nhạt theo thời gian khi không còn được vun đắp, hâm nóng thường xuyên.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, vận trình tuần mới của tuổi Thìn phải đối mặt với hung tinh nên chắc chắn sẽ khá vất vả và mệt mỏi. Con giáp này có thể bị tiểu nhân quấy phá, gây ra không ít bất lợi làm giảm hiệu suất công việc.

Lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng. Có vẻ như sau những sơ suất trước đó, hiện tại tuổi Thìn đang gặp kha khá khó khăn trong việc lấy lại lòng tin của tập thể. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần đủ kiên trì, đủ nghiêm túc rồi sẽ được nhìn nhận xứng đáng.

Các kế hoạch tài chính nên được tiến hành sớm vào đầu tuần để thêm phần suôn sẻ, tranh thủ tận hưởng may mắn từ sự hợp sức của tài tinh. Chớ dây dưa, nhập nhằng khiến cơ hội có cát thần hỗ trợ trôi qua mất thay vào đó là hung tinh chỉ gây hao tài tốn của vào cuối tuần.

Có vẻ như cuộc sống đang đưa ra không ít thử thách với con giáp này khi mà chẳng những công việc rối ren mà chuyện tình duyên của cũng ngập tràn nguy cơ. Các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn thậm chí dẫn đến tình cảm rạn nứt, đổ vỡ vì không tìm được tiếng nói chung.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị sẽ đến với tuổi Thìn để thoải mái thể hiện bản thân cũng như theo đuổi những gì mình muốn. Dẫu cho thời điểm này khá bận rộn nhưng con giáp này cảm thấy vui vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Tuần này tuổi Tỵ công việc phần nào suôn sẻ hơn khi được quý nhân là nữ mệnh trợ giúp. Thậm chí, có người may mắn khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, con giáp này vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi ở những người khác.

Tài lộc tuần này của bản bản mệnh chủ yếu vượng vào khoảng đầu tuần, từ giữa tuần trở đi hung tinh ngáng trở nên khiến cho việc làm ăn kinh doanh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Trong lúc nóng vội vì thấy tiền bạc thất thoát, con giáp này chưa chắc đã thực hiện được hết những kế hoạch làm ăn như mong muốn.

Cát thần cũng hỗ trợ không nhỏ cho đường tình duyên của con giáp này, đặc biệt là nữ mệnh sẽ được ưu ái hơn. Bản mệnh cần phải lợi dụng thật tốt cơ hội này, đừng từ chối việc mở rộng mối quan hệ của mình. Đâu phải ai cũng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy cho đối phương cũng như chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm hiểu về nhau.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị sẽ đến với tuổi Thìn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, tuần mới mang lại cho tuổi Ngọ sự bình yên khi con giáp này quyết định gạt bỏ sự cố chấp để theo đuổi mục tiêu mới phù hợp với năng lực của bản thân. Con giáp này quyết định sẽ tiến từng bước từ những điều nhỏ nhất và tin mình sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Ảnh hưởng của sao chủ về dịch chuyển, bản mệnh di chuyển nhiều nhưng nếu để tốt cho công việc hay cải thiện tài chính thì đây là điều cần thiết, đừng quá lo lắng. Biết đâu đấy, con giáp này có thể gặp được quý nhân trên đường hay mở rộng những mối quan hệ mới mẻ bất ngờ rất có lợi cho công danh của bản thân.

Vận trình tài lộc trong tuần của tuổi Ngọ thăng trầm khá khó đoán. Về cơ bản thì tài vận vẫn có điểm sáng khi có tài tinh trợ mệnh ngay từ đầu tuần, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi ít nhiều.

Tình cảm cũng bất định như vậy, khi thì dịu yên vui vẻ, lúc lại sóng gió. Có lẽ cả con giáp này và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Có thể cho nhau thêm không gian riêng để nhìn nhận lại tình cảm của cả hai xem sao.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, tuổi Mùi, hung cát đan xen, vận trình có những chuyển biến khó lường gây ra những tác động không nhỏ tới đến tâm trạng, khiến cho bản mệnh trở nên do dự, bất an mỗi khi phải đứng trước các quyết định quan trọng.

Tuổi Mùi không đủ tự tin nhưng cũng không thật sự tin tưởng lời khuyên của ai nên rất dễ để cơ hội trôi qua một cách lãng phí. May mắn có cát tinh chiếu mệnh, quý nhân xuất hiện bất ngờ, tuy chưa phát huy hết tác dụng nhưng sẽ giúp con giáp này giải quyết một số vấn đề nhỏ và mang sự tự tin quay trở lại.

Về tiền bạc, tuổi Tý có thể sẽ nhận được một vài cơ hội kiếm tiền ngay từ đầu tuần này, khi các tài tinh cùng giúp sức, hứa hẹn mang tới tài lộc cho cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, một vài mâu thuẫn nhỏ về tình cảm phát sinh khiến tuổi Mùi trở nên rối bời, khó tập trung để làm việc một cách nghiêm túc, khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Lúc này cả hai cần ngồi lại và chia sẻ mọi điều để tìm hướng giải quyết phù hợp thay vì trốn tránh và tức giận.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, vào đầu tuần công việc của tuổi Thân không được suôn sẻ. Hung tinh rình rập, tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho con giáp này bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Tình hình trở nên tệ hơn nếu như bản mệnh cứ phó mặc mọi thứ xuôi dòng mà không có bất cứ biện pháp giải quyết nào. Tuổi Thân có thể tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm để phá vỡ thế bế tắc hiện tại, tránh bỏ cuộc nửa chừng.

Bù lại, tuổi Thân cảm thấy vận may đang mỉm cười với mình khi dường như cát khí mang đến nhiều niềm vui bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Người độc thân nên thử cho mình, cũng là cho đối phương một cơ hội.

Các cặp đôi vẫn hạnh phúc chìm đắm trong tình yêu của mình và thầm biết ơn số phận vì đã cho hai người gặp được nhau. Nhân duyên có được chẳng mấy dễ dàng, con giáp này mong muốn có thể cùng người ấy đi tới điểm cuối cùng hạnh phúc như ý.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, cát tinh đầu tuần mang lại niềm vui trong công việc và tuổi Dậu tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên để tâm tới tính khả thi, đừng mù quáng theo đuổi những thứ không phù hợp kẻo sẽ ngã khá đau.

Càng về cuối tuần, tài lộc của con giáp này càng có khởi sắc khi tài tinh cùng nhập cục, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến đáng kể. Bản mệnh có thể sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, đừng để tiền tới tay mình rồi còn vụt mất.

Tuổi Dậu trong tuần này đón nhận cát khí khá vượng, báo hiệu những tin vui sắp về. Sao trợ đào hoa nhập cục nên con giáp này có đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. Rất có thể, sau khoảng thời gian này, bản mệnh sẽ tìm được một nửa để yêu thương và chăm sóc.

Người có đôi có những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai người cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, dường như đã đến lúc để hai người về chung một nhà. Các cặp vợ chồng còn có thể đón tin vui bầu bí.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, cát tinh đầu tuần mang lại niềm vui trong công việc và tuổi Dậu tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, hung vận khá nhiều khiến tuổi Tuất thường xuyên lâm vào trong tình trạng lao đao, bất an. Bản mệnh có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc. Đầu tuần mọi việc khá suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm.

Lại thêm hung tinh xuất hiện dự báo có thị phi, tranh chấp, nếu bản mệnh không tìm cách xử lý sớm thì xung đột sẽ ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng. Con giáp này cần phải có nhiều nỗ lực cùng quyết tâm thì mới mong giành được thành công như mong đợi.

Giữa tuần tuổi Tuất có sự trợ giúp của cát thần nên có cơ hội kiếm tiền, song cơ hội thuận lợi cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Không phải lúc nào cơ hội cũng bày ra ngay trước mắt, bản mệnh cần sáng suốt trong những quyết định tài chính, đừng dễ mù quáng tin người mà mất tiền lúc nào không hay.

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong tuần này cũng không lý tưởng, vì quá mải theo đuổi công danh sự nghiệp nên con giáp này không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương. Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tài chính hoặc trong việc nuôi dạy con cái.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 6/9 đến 12/9/2021, tuổi Hợi đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm nhưng về cơ bản bản mệnh vẫn giữ được vị trí của mình, không bị vướng phải tai họa gì quá lớn. Quý nhân này giúp vận trình gặp hung hóa cát, trong tình huống nguy cấp sẽ được sự giúp đỡ kịp thời.

Nhìn chung công việc trong tuần không có gì đáng ngại khi mà cát tinh tương trợ, giúp cho tuổi Tý vững vàng tiến bước và thể hiện được năng lực của mình. Bản mệnh sẽ tự mình xử lý được mọi vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân.

Tuy nhiên, đường tài lộc của con giáp này cần hết sức lưu ý, nhất là khi ngay đầu tuần đã có hung tinh án ngữ, bản mệnh có thể không gặp may trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Tuổi Hợi cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, đặc biệt là trong các quyết định đầu tư hay cho người khác vay mượn tiền bạc.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên dành thêm thời gian quan tâm hơn tới chuyện tình cảm đang ở tình trạng báo động của mình. Dường như cả con giáp này và nửa kia chẳng ai thật sự để tâm tới những mâu thuẫn đang tiềm ẩn, thay vào đó là tìm cách né tránh để không phải đối mặt. Hai người đừng để mâu thuẫn kéo dài quá lâu như vậy vì thời gian sẽ giết chết cảm xúc của cả hai.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ kinh doanh thuận lợi, Tuổi Thìn Lục Hợp phù trợ...

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp trong trong tháng 9 dương lịch 2021. Cùng xem vận trình của...

TOP 4 con giáp sinh ra đã có giác quan thứ 6 nhạy bén, không gì có thể qua mắt...

Sự nhạy bén cũng được xem là điểm mạnh của một người. Thế nhưng, có 4 con giáp vô cùng...

Trong vòng 120 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp thăng hoa, tình tiền viên mãn khiến ai nhìn...

Tử vi 12 con giáp từ tháng 9 đến tháng 12/2021 tiết lộ, 3 con giáp sau có sự nghiệp...

Nửa đầu tháng 9 dương lịch, 3 con giáp GẶP THỜI ĐỔI VẬN, tài lộc bộ thu, giàu lên như...

Trong tử vi nửa đầu tháng 9, 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài để mắt...

Chúc mừng top 3 con giáp có vận số TỐT NHẤT sau năm 40 tuổi, tiền tài có đủ, cuộc...

Bước qua tuổi 40, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thay đổi ngoạn mục, vận số lên hương,...

Chia buồn với 3 con giáp GẶP NHIỀU VẬN XUI trong nửa đầu tháng 9 dương lịch, tài vận xuống...

Theo tử vi nửa đầu tháng 9 của 12 con giáp cho thấy, trong thời gian này có 3 con...

Top 3 con giáp mang mệnh ‘ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ’, sau tuổi 35 giàu sang ‘banh nóc’ ai nấy đều...

Từ sau tuổi 35 cuộc sống của họ sẽ bắt đầu có những đổi thay tích cực, tiền bạc -...

Tin mới nhất

Ngạo nghễ coi thường chính thất, nhân tình ‘vỡ tim’ khi phát hiện sự thật

6 giờ trước

Đi làm về, tôi kinh ngạc khi thấy người yêu cũ đang bế con mình

6 giờ trước

Tháng 7 âm lịch tốt hay xấu khi quyết định lấy chồng?

7 giờ trước

Chồng lương vài chục triệu một tháng nhưng lại nói dối chỉ 10 triệu, biết sự thật tôi ôm anh...

11 giờ trước

Choáng váng vì mẹ đẻ luôn tỏ thái độ này với chồng

1 ngày 23 giờ trước

Di chuyển bằng máy bay thường xuyên ảnh hưởng xấu đến “chuyện ấy”?

2 ngày 5 giờ trước

Cúi gằm mặt "câm nín" khi bị bố vợ tương lai bắt quả tang trăng hoa ở trong công viên

2 ngày 5 giờ trước

Thư ký trẻ đẹp chia tay mối tình đầu, sếp cảm thông nên đưa vào khách sạn để... 'an ủi'

2 ngày 6 giờ trước

Mới ngoài 30 tuổi đã 'khóc ngoài biên ải', thủ phạm đang âm thầm tàn phá sức khỏe triệu người...

2 ngày 7 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình