Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới từ ngày 13/9 đến 19/9/2021: tuổi Mùi có cơ hội thăng quan tiến chức, tuổi Ngọ được Cát Thần mang đến may mắn và tài lộc

Thông tin chi tiết tử vi cả 12 con giáp trong tuần mới này từ ngày 13/9 đến 19/9/2021. Cùng xem trong tuần mới này vận trình của từng con giáp từ sự nghiệp, tiền tài, tình duyên và sức khỏe sẽ diễn ra như thế nào nha.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuần mới diễn ra không thực sự theo những gì tuổi Tý muốn. Cuộc sống riêng tư của con giáp này sẽ có chút xáo trộn. Đây là khoảng thời gian bản mệnh bắt đầu mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Luôn biết cách trân trọng và yêu thương bạn bè, và đó là lý do bản mệnh được mọi người quý mến.

Không có khó khăn nào có thể cản trở được bước tiến của tuổi Tý trong tuần này cả, nhất là khi tài tinh ghé thăm vào cuối tuần mang lại tiền bạc để bù đắp cho những buồn vui lẫn lộn của con giáp này trong suốt tuần.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Tý có dấu hiệu đi xuống. Nhất là những cặp đôi yêu xa, con giáp này cảm nhận rõ rằng xa mặt nên đôi bên cách lòng. Một số cặp đôi ở gần lại hay xảy ra tranh cãi, có những sự việc không đáng cũng không tìm ra hướng để hòa giải.

Hung tinh xuất hiện dự báo những bất lợi liên quan tới sức khỏe của bản mệnh, tuần này tuổi Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân từ việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sắp xếp lại thời gian để được đi ngủ đúng giờ

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021 là một tuần căng thẳng và đòi hỏi tuổi Sửu phải dành nhiều sự tập trung. Một số người không thể kiên trì theo đuổi điều mình muốn nhưng bản mệnh đừng nên vậy. Hãy kiên tâm và vững vàng bám theo kế hoạch đã lập ra.

Khởi đầu tuần xảy ra vấn đề gây khó chịu khiến tuổi Sửu khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Giữa tuần có thể con giáp này còn có cảm giác đi vào ngõ cụt khi không biết nên làm gì. Thế nhưng đừng bỏ cuộc, hãy suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực rồi bản mệnh sẽ tìm ra giải pháp.

Khi một tuần làm việc kết thúc, con giáp này sẽ cần những khoảng lặng để nghỉ ngơi và thư giãn. Lúc này mọi khó khăn trong tuần sẽ được gỡ bỏ và khi đó tuổi Sửu cảm thấy an tâm hơn, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt ngay sau đó.

Tuần mới này, chuyện tình cảm của tuổi Sửu có những biến động, trải qua những thay đổi mạnh mẽ. Các cặp đôi nên dành thời gian để giải quyết các cảm xúc bị dồn nén bấy lâu giữa cả hai. Mâu thuẫn có thể nảy sinh nên đừng tạo thêm áp lực không cần thiết lên nửa kia trong thời gian này.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, công việc của tuổi Dần bộn bề lại đồng thời phải xử lý một số việc riêng. Con giáp này nên ưu tiên việc toàn tâm toàn ý ưu tiên giải quyết những vấn đề đang tồn động trong gia đình. Cần thiết, bản mệnh nên có những cuộc nói chuyện rõ ràng, thẳng thắn với các thành viên.

Ảnh hưởng của đại hao nên tuần này, tuổi Dần sẽ phải chi tiêu khá nhiều, đó có thể là vì con giáp này mua sắm những món đồ mình yêu thích. Hãy cẩn thận hơn với kế hoạch tiền bạc nếu không muốn chưa hết tháng mà hết tiền.

Về phương diện tình cảm, dường như có nhiều thứ sẽ quấy nhiễu tâm tư của con giáp này. Đây là lúc tuổi Dần dành thời gian chăm sóc thế giới nội tâm của mình. Trò chuyện cùng người thân hoặc bạn bè thân thiết sẽ giúp bản mệnh lấy lại năng lượng tích cực sau những chuyển biến tâm trạng phức tạp.

Tuy nhiên bản mệnh rất dễ mất kiểm soát và đi gây hấn với người thân. Chẳng có cách gì giúp bản mệnh ngoại trừ tuổi Dần phải xác định, mình phải tự thay đổi cách cư xử của mình trước. Hãy nghĩ chính mình sẽ là tấm gương để người khác tự nhìn lại cách họ đối xử với người khác.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/9 đến 19/9/2021: tuổi Mùi có cơ hội thăng quan tiến chức, tuổi Ngọ được Cát Thần mang đến may mắn và tài lộc - Ảnh 1
Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, công việc của tuổi Dần bộn bề lại đồng thời phải xử lý một số việc riêng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Mão sẽ gặp gỡ những con người tuyệt vời. Điều đó, kết hợp với tài ngoại giao càng giúp con giáp này dễ dàng lôi kéo nguồn nhân sự hoặc các đối tác chất lượng về phía mình. Con giáp này được khuyên nên đi thẳng vào vấn đề thay vì vòng vo khi giao tiếp.

Sẽ là một điểm cộng nếu tuổi Mão có cơ hội thể hiện những điều mình biết trong công việc. Tuy nhiên, hãy nghe theo trực giác, chờ đợi thời cơ, sẽ đến lúc con giáp này được chứng minh bản thân mình. Hiện tại, kiên nhẫn và không ngừng học hỏi mới là mục tiêu bản mệnh nên hướng tới.

Trong tuần này, do ảnh hưởng của sao tiểu hao nên bản mệnh phải chi nhiều khoản nho nhỏ. Con giáp này đừng coi thường những khoản nhỏ vì nó có thể trở thành khoản tiền lớn trong tương lai. Hãy nhớ, tích tiểu thành đại, vì thế, thật sự cần thiết mới chi tiêu.

Về phương diện tình cảm, đây là tuần thử thách cho mối quan hệ của cả hai nhưng hãy giữ sự lạc quan. Điều tốt nhất mà hai người có thể làm cho mối quan hệ của mình là cùng nhau đối mặt và giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sau cùng rồi sẽ ổn, vì thế bản mệnh đừng nản lòng và bỏ cuộc sớm.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, những lo lắng ghé thăm tuổi Thìn. Nhiều chi phí có thể phát sinh khiến con giáp này gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, đây có thể là cơ hội để con giáp này học cách quản lý tài chính, tiết kiệm và chi tiêu sao cho hiệu quả.

Những ngày đầu tuần là những ngày vô cùng thuận lợi, vì thế tuổi Thìn nên tận dụng thời gian này để thực hiện ngày kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Khó khăn sẽ xuất hiện vào cuối tuần khi có thể xuất hiện những rắc rối liên quan tới mối quan hệ hoặc tiền bạc.

Tình cảm là mối bận tâm khá lớn của tuổi Thìn trong tuần này. Mặc dù mối quan hệ mới vẫn đang ở ngoài ranh giới của một kết nối thân thiết nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh không thể tiến xa hơn. Hãy học cách cởi mở, khi đó hai người sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn.

Hung tinh điềm báo sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt, nếu có bệnh gì thì bản mệnh nên tìm cách chữa trị sớm, đừng để quá muộn thì rất khó chữa trị mà thậm chí còn có thể để lại hệ quả nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Tỵ sẽ có những ý tưởng mới, đây cũng là khoảng thời gian bản mệnh sẽ có một góc nhìn hay một hướng đi hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp. Có thể, con giáp này sẽ suy nghĩ đến việc đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc.

Bất kể là gì, hãy xác định mục tiêu để cho bản thân một động lực cụ thể. Ngoài ra trong tuần này, tuổi Tỵ cũng sẽ có hứng thú với việc mở rộng các mối quan hệ, tích cực gặp gỡ và kết giao với bạn bè hoặc đối tác mới.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có thể tìm được người vừa ý. Người này có khả năng sẽ đem lại cho con giáp này nhiều sự thăng hoa trong cảm xúc, hoặc giúp cả hai cải thiện vận tài lộc. Các cặp đôi sẽ có những bước tiến và sự cam kết nghiêm túc trong tình cảm.

May mắn tuần này còn có cát tinh trợ mệnh giúp nữ giới sẽ tìm hướng để giải quyết cho mọi vấn đề của mình từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Vì thế, con giáp này hãy cứ vui vẻ để có thể tập trung giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra với mình đi.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Ngọ có thêm niềm tin và động lực mới, mạnh dạn và tự tin với những gì mình có. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện rõ ràng. Mọi thử thách đến sẽ giúp con giáp này trưởng thành và tiến bộ hơn.

Khi cát thần xuất hiện giữa tuần mang lại chút may mắn và tài lộc, bản mệnh nên tận hưởng một cách trọn vẹn, vì những ngày sau đó có nhiều khó khăn, ngăn trở đang chờ đón, đòi hỏi con giáp này phải tập trung và khéo léo, linh hoạt xử lý từng sự cố có thể xảy ra với mình.

Tuần này dự báo có những thay đổi có thể là tuổi Ngọ chuyển việc, thay đổi chỗ ở hoặc có thể tạm thời sang nhà ai đó ở một thời gian vì vấn đề khách quan nào đó. Hãy chuẩn bị đồ đạc đầy đủ tránh cảm giác phiền toái khi thiếu các vật dụng cá nhân.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ có cơ hội trải qua giai đoạn ngọt ngào khi được cảm nhận tình yêu từ mối quan hệ hiện tại. Nếu đã có đôi, con giáp này sẽ dễ dàng bộc lộ tình cảm, suy nghĩ với đối phương. Người độc thân có thể nảy sinh sự cảm mến với một người bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/9 đến 19/9/2021: tuổi Mùi có cơ hội thăng quan tiến chức, tuổi Ngọ được Cát Thần mang đến may mắn và tài lộc - Ảnh 2
Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Ngọ có thêm niềm tin và động lực mới, mạnh dạn và tự tin với những gì mình có. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, cát tinh hỗ trợ cho tuổi Mùi thực hiện mọi việc suôn sẻ hơn. Con giáp này dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, thế nhưng nên nhớ tiền bạc do mình vất vả làm ra nhớ tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

Trong công việc đội nhóm, tuổi Mùi sẽ gặp chút cản trở. Nếu đóng vai trò lãnh đạo, con giáp này hãy cẩn thận để không bị đánh giá là ép buộc quá mức các thành viên trong nhóm. Tạo không khí vui vẻ và tiếp thu ý kiến của mọi người sẽ là chìa khóa để bản mệnh dẫn dắt cả đội.

Dù tuổi Mùi có khả năng để tham gia nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng đừng vì thế mà lãng phí nguồn lực. Con giáp này nên ưu tiên chọn một mục tiêu lớn duy nhất để theo đuổi sẽ giúp đạt được thành quả như ý thay vì làm nhiều thứ cùng một lúc.

Đây là thời điểm đòi hỏi tuổi Mùi có cái nhìn khách quan về phương diện tình cảm. Những người đã có đôi nên nhìn nhận và tìm cách giải quyết các khía cạnh mình cảm thấy chưa hài lòng ở mối quan hệ hiện tại. Ngược lại, người độc thân nên tìm hiểu mình thực sự muốn gì trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, chưa phải lúc để tuổi Thân bắt đầu thực hiện hoặc giới thiệu dự án đang chuẩn bị bấy lâu. Thay vào đó, hãy dành thời gian để hoàn thiện chúng. Con giáp này nên kiểm tra tin nhắn, email kỹ càng và đảm bảo mọi người đều hiểu đúng ý mình trước khi tiến hành công việc.

Trong tuần mới, tuổi Thân dễ rơi vào những tình huống lỡ lời. Do đó, dù con giáp này không có thiện cảm với đối phương hay biết họ đang cố ý khiêu khích mình, hãy gắng giữ bình tĩnh và nói chuyện một cách lịch sự. Ngoài ra, những hiểu lầm khi giao tiếp cũng có thể xảy ra.

Về mặt tài chính, con giáp này có thể thả lỏng tiêu xài một chút mà không phải lo sợ việc bị thâm hụt ngân sách. Bên cạnh đó, con giáp này hãy thử cân nhắc đến việc thanh lý những món đồ mình không cần đến nữa để kiếm thêm chút đỉnh cho bản thân.

Hung tinh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Đây còn là điềm báo tai nạn bất ngờ, con giáp này nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. Hơn nữa, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng, luôn có biện pháp đề phòng, bảo vệ an toàn cho mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, vận trình công việc của tuổi Dậu đang dần được cải thiện. Có thể nói, đây là tuần lễ sự sáng tạo của có thể được phát huy tối đa. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, con giáp này dễ dàng nảy ra những sáng kiến hay ho cho công việc của mình.

May mắn và xui xẻo trong tuần này khá cân bằng và luân phiên nhau vì thế tuổi Dậu gặp họa thì chớ vội buồn, gặp may thì cũng chớ vội vui quá mà quên mất nhiệm vụ đang phải hoàn thành hiện tại. Nếu con giáp này kiểm soát được cảm xúc mình thật tốt thì càng hạn chế rủi ro.

Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, tuổi Dậu dễ phải đón tin không vui, thậm chí những cặp đôi dễ vướng vào tình trạng có người thứ 3 cản trở tình cảm hai người. Người độc thân đừng quá tin người, con giáp này dễ bị lừa dối, hãy thêm thời gian để hiểu hơn về đối phương.

Sao chủ đào hoa mang rắc rối cho những ai quá đa tình, nhất là người đã có gia đình mà vẫn thích ong bướm bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để những ai đang độc thân muốn mở lòng mình để gặp gỡ nhiều người khác giới hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ có chút trì trệ nhưng đây chính là cơ hội để tạm dừng và nhìn nhận lại cả quá trình đã đi qua. Hãy xem thời điểm này là một trạm dừng chân để con giáp này điều chỉnh lại tốc độ và sửa chữa những sai sót của mình.

Cát tinh hỗ trợ cho bản mệnh những ngày đầu tuần có thể là lý do khiến con giáp này chủ quan hơn vì càng cuối tuần càng có dấu hiệu đình trệ hoặc những rắc rối bắt đầu phát sinh nhiều hơn. Dù thế nào, tuổi Tuất cũng nhớ giữ thái độ khiêm tốn thì sẽ tránh được rất nhiều rủi ro.

Hung tinh nhắc nhở tuổi Tuất nên tránh xa thị phi, kiện tụng, tranh chấp trong thời gian này. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe lúc này rất đáng lưu tâm, bản mệnh chẳng thể nào làm được việc nào nên hồn khi sức khỏe không tốt, tinh thần lại thiếu tỉnh táo.

Phương diện tình yêu dù không khởi sắc nhưng sẽ quay về quỹ đạo êm đềm của nó sau nhiều chuyển biến vừa qua. Nhưng điều quan trọng vẫn là phải xử lý được những cảm xúc bị kìm nén mới có thể tạo một khởi đầu mới cho mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/9 đến 19/9/2021: tuổi Mùi có cơ hội thăng quan tiến chức, tuổi Ngọ được Cát Thần mang đến may mắn và tài lộc - Ảnh 3
Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết, sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ có chút trì trệ nhưng đây chính là cơ hội để tạm dừng và nhìn nhận lại cả quá trình đã đi qua. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Hợi có phần sao nhãng, khiến tiến độ công việc có thể không như mong muốn. Nhưng bù lại, con giáp này sẽ có nhiều thời gian để rà soát, kiểm tra và sửa chữa lỗi lầm kịp thời. Nếu đang lên ý tưởng cho một dự án nào đó, hãy tập trung phát triển nó ở thời điểm trước mắt.

Nhân khi có cát tinh soi rọi, bản mệnh hãy tập trung trau dồi bản thân, cải thiện sự nghiệp, gia tăng tiền bạc. Sự tập trung này hết sức cần thiết, giúp cho con giáp này có cuộc sống an nhàn hơn trong những tháng tới.

Trong tuần dù có nhiều việc không như ý nhưng khi con giáp này xử lý thông minh hơn, hiệu quả hơn thì cuối tuần sẽ thành thơi và thậm chí nhận được kết quả đáng ghi nhận trong công việc của mình.

Về phương diện tình cảm, một số mâu thuẫn có thể nảy sinh khiến tuổi Hợi luôn trong tình trạng căng thẳng mà không biết làm thế nào có thể thoát ra trong hoàn cảnh này. Trước tiên bản mệnh cần xem lại cách hành xử của mình chứ đừng chỉ đổ lỗi cho người kia.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này từ đây cho đến Rằm tháng 8 sẽ hưởng trọn ‘VINH...

Từ bây giờ cho đến Rằm tháng 8 này, phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này sẽ hưởng...

Trong 81 ngày tới, 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, sự nghiệp vươn tới đỉnh cao, tài...

Xem tử vi trong vòng 81 ngày tới cho thấy, có 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh,...

Giữa tháng 9, 3 con giáp MAY MẮN HƠN NGƯỜI, sự nghiệp và nhân duyên vượng phát, càng về cuối...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong danh sách gặp may mắn từ giữa tháng 9 trở đi...

Người sinh vào 3 tháng này có số vượng phát trong tháng 8 âm lịch, cuộc sống sung túc, LẮM...

Những người sinh tháng âm lịch sau chuẩn bị tinh thần đón nhận vận khí vượng phát trong thời gian...

Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp QUÝ NHÂN NÂNG ĐỠ, tài lộc dồi dào, đếm tiền mỏi tay

Từ hôm nay đến hết Trung Thu, 3 con giáp phú quý dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn do...

Trong 10 ngày giữa tháng 9/2021, 3 con giáp một bước lên mây tiền, thành công vang dội nhờ được...

Xem tử vi 12 con giáp trong 10 ngày giữa tháng 9 này sẽ có 3 con giáp một bước...

3 con giáp ‘TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI’, càng trưởng thành càng thành công là chỗ dựa vững chắc cho mọi...

Trong 12 con giáp có 3 con giáp ‘tài không đợi tuổi’, dù tuổi đời còn nhỏ nhưng lại vô...

Tin mới nhất

Nữ thần 'vòng eo rắn nước' khoe body cực phẩm siêu thực trong loạt phong cách thời trang đồ tập

6 giờ trước

Diện đồ gì cũng gợi cảm, mỹ nhân Hàn Quốc khoe body mê hoặc lòng người

6 giờ trước

Cô gái nổi điên cắt nát 32 bộ váy cưới của tiệm vì lí do gây tranh cãi

6 giờ trước

Trước khi trở thành phó tổng ngân hàng, MC Khắc Nguyện ghi dấu ấn trên VTV

8 giờ trước

Uống rượu say gục trên vỉa hè, cô gái khóc ngất khi nhìn thấy phần dưới vào sáng hôm sau

8 giờ trước

Mỹ nhân 10X sở hữu sắc vóc 'có một không hai' chiến thắng ung thư dự thi Miss World Vietnam...

8 giờ trước

TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng

8 giờ trước

Đỏ mặt với gu thời trang của mỹ nhân sở hữu body 'đồng hồ cát' dùng ngực giữ cốc

8 giờ trước

Những thứ kiêng kị, tuyệt đối không để dưới gối ngủ, cẩn thận kẻo phạm vào tâm linh: Nhất là...

9 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình