Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Tư ngày 23/3/2022: tuổi Thân công việc kinh doanh đón nhận nhiều tin vui lộc lá, tuổi Dần sự nghiệp suôn sẻ hanh thông

Xem tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 23/3/2022 cho thấy, hôm nay tuổi Thân công việc kinh doanh đón nhận nhiều tin vui lộc lá, tuổi Dần sự nghiệp suôn sẻ hanh thông.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, các kế hoạch của người tuổi Tý đều được tiến hành thuận lợi. Bản mệnh đang có lợi thế khi sở hữu nhiều kỹ năng mềm và khả năng xử lý tình huống linh hoạt nên có thể hạn chế được các tổn thất rủi ro.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư đều phát triển như ý mang lại cho bản mệnh khoản doanh thu vượt ngoài mong đợi.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia đang phải gánh chịu nhiều áp lực. Bạn vì muốn bảo vệ cho tình yêu của mình mà dự báo sẽ có cuộc xung đột gay gắt với người thân, bạn bè. Bạn nên tránh cư xử bốc đồng, xốc nổi gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp, hôm nay người tuổi Sửu cần cố gắng giữ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với những áp lực trong công việc. Đừng vì bảo vệ tham vọng của mình mà ích kỷ không nghĩ tới lợi ích của người khác.

Vận trình tài lộc bình ổn, khả năng quản lý tài chính thông minh giúp con giáp này vẫn có được khoản chi tiêu thoải mái.

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui, chính vì không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mà con giáp này có thể gây ra những thương tổn cho người bạn đời của mình. Người độc thân cũng chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra là quá cao.

Xem tử vi con giáp, hôm nay người tuổi Sửu cần cố gắng giữ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với những áp lực trong công việc. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh bắt tay làm việc gì cũng nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả. Cấp trên lẫn đồng nghiệp đều đánh giá cao cách làm việc của bạn, cả về tinh thần lẫn kỹ năng củng cố thêm ít nhiều động lực ở bản mệnh.

Tài lộc dồi dào, thu nhập chủ yếu đến từ các công việc phụ, chất lượng cuộc sống theo đó cũng được nâng cao đáng kể.

Tình cảm hài hoà, các cặp đôi cảm nhận rõ tình yêu, sự quan tâm ở người bạn đời của mình. Không dễ gì để có được hạnh phúc hiện tại nên bản mệnh càng thêm trân trọng nó.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, do không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nên người tuổi Mão dễ có những hành động bốc đồng, xốc nổi gây thiệt hại đáng kể cho công việc. Chưa kể, đứng trước các vấn đề phát sinh bất ngờ, bản mệnh còn không giữ được bình tĩnh cho mình.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định, nguồn thu nhập đều đặng và chưa có bất cứ sự đột phá nào.

Trải qua không ít cãi vả và mâu thuẫn thì các cặp đôi cũng tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân. Người độc thân được giới thiệu cho mối duyên số tốt lành, có thể tính tới chuyện trăm năm.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để con giáp này mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đã tính toán từ trước. Có đôi lúc, bản mệnh hãy mạo hiểm và liều lĩnh một chút để thu gặt được những thành tựu đáng kể hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt, tiền bạc cứ vơi lại đầy giúp bạn không lo túng thiếu trong khoảng thời gian này.

Chuyện tình cảm chưa thật sự nổi bật. Bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu đừng quá tới tấp hay vồ vập mà khiến đối phương hoảng sợ. Tình cảm phải xuất phát từ sự rung động tự nhiên và xây đắp bằng quan tâm chân thành thì mới bền vững.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, công việc của người tuổi Tỵ diễn ra không thuận lợi. Tính cách kiêu ngạo, tự cao tự đại dễ khiến người tuổi này bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể. Vì không tạo được cảm tình với cấp trên cũng như đồng nghiệp nên khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng khó tìm được sự giúp đỡ.

Tài lộc vô cùng rực rỡ, quý nhân soi đường chỉ lối giúp người này tìm ra được những cơ hội làm ăn tiềm năng.

Tình cảm tương đối viên mãn, đây là thời điểm tốt để người có đôi có cặp tìm cách hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, kiên nhẫn lắng nghe nhau thì không có chuyện gì là không thể giải quyết.

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, công việc của người tuổi Tỵ diễn ra không thuận lợi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Con giáp này không nên tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay bởi với tính cách bảo thủ, làm việc rập khuôn thì dù có vất vả đến đâu cũng khó mà thu được kết quả khả quan.

Nếu không sớm có kế hoạch quản lý tài chính thì bản mệnh sớm muộn cũng rơi vào cảnh túng thiếu.

Về phương diện tình cảm, người độc thân nhận được tín hiệu yêu thương từ một người mới quen. Tuy cả hai có sự kết hợp ăn ý đến khó tin nhưng bản mệnh cũng không nên vì thế mà đặt hết niềm tin ở họ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 23/3/2022, điềm báo người tuổi Mùi có mâu thuẫn với cấp trên lẫn đồng nghiệp khiến tâm trạng nặng nề. Phần khác là bởi vì bản mệnh không biết kiểm soát cảm xúc tốt nên dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Vận trình tài lộc có chút xáo trộn, mặc dù có ý thức tiết kiệm nhưng con giáp này không biết làm thế nào nên khó lòng quản lý tốt nguồn tài chính của mình.

Đôi lứa yêu nhau nồng nàn, thắm thiết và tưởng chừng như không thể sống mà thiếu người ấy. Người độc thân cần mạnh dạn thêm chút nữa để dễ dàng chinh phục được người ấy.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự nhạy bén, linh hoạt trong quá trình nắm bắt thời cơ giúp tuổi Thân có những bước tiến đáng kể trong ngày. Tuy nhiên, cơ hội bao giờ cũng đi liền với thách thức đòi hỏi bản mệnh phải thật vững vàng dù đứng trong hoàn cảnh nào.

Tào lộc vô cùng vượng phát, vận may chiếu mệnh giúp công việc kinh doanh đón nhận nhiều tin vui lộc lá. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, đầu tư vì có rủi ro bất ngờ.

Bạn và nửa kia đã có khoảng thời gian dài để tìm hiểu lẫn nhau, và đây là lúc để hai người tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân cần mở lòng mình và cho người khác cơ hội để không phải sống trong cảnh cô đơn nữa.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo con giáp này sẽ nhận được cơn mưa lời khen nhờ thái độ tích cực, tinh thần hăng say và cầu tiến trong công việc. Bản mệnh có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng sự siêng năng và ham hỏi học chính là yếu tố góp phần làm nên thành công của hôm nay.

Việc không có kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ khiến con giáp này đau đầu vì không biết các khoản phát sinh đi về đâu.

Sự thể hiện tình cảm một cách tinh tế, thoải mái giúp con giáp này nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Tuy nhiên, người có đôi có cặp cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất đẩy mạnh quan hệ xã giao và tạo cơ hội thăng tiến cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá lệ thuộc vào vận may vì không phải lúc nào cũng gặp được nó.

Doanh thu vượt trội sẽ mang đến cho con giáp này những thành tích vượt ngoài chỉ tiêu. Bạn cũng đừng nên chủ quan, lơ là vì có thể sẽ dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong làm ăn.

Các cặp đôi hoàn toàn có thể tính tới chuyện về chung một nhà chỉ sau khoảng thời gian ngắn tìm hiểu. Nhưng khi tình yêu đủ lớn, hai người đủ tin tưởng nhau thì thời gian bao lâu cũng không còn quan trọng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Công việc chính mặc dù có phần nhàm chán, nhưng nếu làm tốt thì vẫn có được những cơ hội chuyển đổi như ý. Nếu có cơ hội thì bản mệnh cũng nên cho phép bản thân thử sức ở những lĩnh vực khác.

Tài lộc lên xuống thất thường, bạn nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Dường như các cặp đôi vẫn chưa thể tìm ra được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân sau những cãi vả triền miên. Đừng xem nó là gia vị của tình yêu nữa, vì khi xung đột lên tới đỉnh điểm thì chuyện tồi tệ nhất sẽ đến.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thiên Thanh (T/H)

Tin liên quan

Cuối tháng 2 Âm lịch: 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ hết mình, vận may tăng cao ngút...

Xem tử vi 12 con giáp dự báo, trong những ngày cuối tháng 2 Âm lịch tới đây có 3...

Bước sang tháng 3 Âm lịch: 5 con giáp giàu có bất chấp hoàn cảnh, tiền vàng chất đống, chuẩn...

Bước sang tháng 3 Âm lịch 2022 này, có 5 con giáp giàu có bất chấp hoàn cảnh, tiền vàng...

Trong nửa đầu tháng 3 âm 2022: 3 con giáp được ‘THẦN TÀI’ chiếu mệnh, may mắn ngất trời, tài...

Xem tử vi 12 con giáp khi bước sang tháng 3 âm sắp tới đây cho thấy, thời điểm này...

Trong 100 ngày tới: 3 con giáp vướng họa thị phi, tiểu nhân âm thầm quấy phá, tiền của tụt...

Tử vi 100 ngày tới tiết lộ, thời điểm này có 3 con giáp vô cùng xui xẻo khi vướng...

Trong vòng 3 năm tới: 3 con giáp ‘CÁ CHÉP HÓA RỒNG’ tài lộc hanh thông, vận may tới tấp,...

Tử vi trong vòng 3 năm tới đây cho thấy, có 3 con giáp ‘Cá Chép Hóa Rồng’, vượt mọi...

Tử vi từ 2023 - 2030: 3 con giáp được Thần Tài ‘chọn mặt gửi vàng’, sự nghiệp lên hương,...

Tử vi từ năm 2023 đến năm 2030 tiết lộ, thời điểm này có 3 con giáp được Thần Tài...

Bước sang tháng 4/2022: 3 con giáp được Thần Phật ban phát vận may, công việc thuận lợi hanh thông,...

Tử vi 12 con giáp tiết lộ, khi bước sang tháng 4 dương lịch có 3 con giáp được Thần...

Tin mới nhất

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của...

1 giờ trước

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

1 giờ trước

Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả

1 giờ trước

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

1 giờ trước

Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta...

1 giờ trước

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

1 giờ trước

Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà...

1 giờ trước

Nhờ mẹ chồng ra phố chăm sóc cháu nội nhưng điều kiện bà đưa ra khiến vợ chồng tôi cãi...

1 giờ trước

Biết mặt bạn trai của em gái, tôi rối trí hoảng hốt vì lo sợ bí mật 10 năm về...

1 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình