Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Ba ngày 22/3/2022: tuổi Sửu công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tuổi Thìn vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ

Xem tử vi ngày mới của 12 thứ Ba ngày 22/3/2022 cho thy, hôm nay tuổi Sửu công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tuổi Thìn vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Tý diễn ra suôn sẻ, mọi kế hoạch đều tiến hành trôi chảy. Vốn kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng xử lý tình huống linh hoạt giúp bản mệnh có thể hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Bên cạnh nguồn thu chính thì con giáp này còn có thêm thu nhập từ các nghề tay trái.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Những tưởng bạn đã có được tình yêu trong tay nhưng phút chốc mọi thứ đã hóa hư vô. Gặp nhau là duyên số, nhưng có thể duy trì tình cảm được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cái nợ.

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp, công việc của tuổi Sửu diễn ra vô cùng khởi sắc, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Cách thể hiện tài tình trong quá trình làm việc giúp người tuổi Sửu nhận được "cơn mưa" lời khen từ cấp trên, cơ hội thăng tiến nhờ đó cũng được mở rộng hơn.

Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng không ngừng giúp bản mệnh cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại.

Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, lãng mạn với sự kết hợp ăn ý từ suy nghĩ cho tới tâm hồn. Dù đã quen lâu hay chưa thì cả hai vẫn dành cho nhau những cảm xúc giản dị, chân thành và tự nhiên nhất.

Xem tử vi con giáp, công việc của tuổi Sửu diễn ra vô cùng khởi sắc, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra tương đối vất vả, có tín hiệu cãi vã xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bản mệnh cũng không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không giữ được bình tĩnh để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Vận trình tài lộc nhìn chung không quá khởi sắc nhưng vẫn đủ để con giáp này trang trải cho sinh hoạt trong ngày.

Chuyện tình cảm kém sắc, dường như bạn không tìm được tiếng nói chung với người bạn đời của mình. Những tác động ngoại cảnh cũng dễ khiến bản mệnh và nửa kia nảy sinh nhiều hiểu lầm ngoài ý muốn.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, công việc của người tuổi Mão diễn ra không thực sự dễ dàng. Khó khăn liên tiếp ập xuống khiến bản mệnh tưởng chừng như không thể chống đỡ nổi. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh hoặc tạm gác công việc một thời gian.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Một phần vì con giáp này chưa biết cách quản lý tài chính khéo léo nên khó tránh những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Con giáp này đang chịu áp lực nặng nề từ phía gia đình. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không nhận được bất cứ sự ủng hộ, tán thành nào.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. May mắn ngập tràn từ cơ hội mở rộng quan hệ xã giao cho tới cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Các kế hoạch của những người này diễn ra đúng như quỹ đạo tính từ trước và bước đầu thu gặt thành quả vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ, bản mệnh sẽ nhận về nhiều nguồn thu, chưa kể bạn lại biết cách đầu tư nên sinh lời dễ dàng.

Tình cảm gia đình hài hoà, êm ấm tiếp thêm động lực cho con giáp này khi phải đối diện với các áp lực trong cuộc sống. Người độc thân có niềm tin hơn vào chuyện tình yêu và cũng đã sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Bạn chán nản với công việc đang làm. Bạn có thể tạm gác mọi việc lại để tìm cho mình nguồn cảm hứng mới, và đừng quên chuẩn bị thật tốt trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Vận trình tài lộc bình ổn, dù công việc gặp khó nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu khoa học mà bản mệnh vẫn có thể thoải mái chi tiêu với nguồn thu nhập hiện tại.

Tình yêu thăng hoa và nồng nàn đem lại cho người trong cuộc những cảm giác tuyệt vời trước nay chưa từng có. Tuổi Tỵ độc thân cũng mở lòng hơn trước các mối quan hệ xung quanh.

 

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ thở. Bạn thể hiện tốt tinh thần hăng say, phấn khởi của mình trong quá trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra. Vốn là người tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bản mệnh cũng nhận lại được sự giúp sức tương đương khi gặp khó.

Nguồn thu nhập được nâng cao đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả. Bạn cần cẩn trọng trong hôm nay bởi có thể dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền quý giá vì sự lơ là, bất cẩn.

Nhờ có sự mai mối của người thân và bạn bè mà người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân. Cả hai đã có sự rung động mãnh liệt và thương nhớ khôn nguôi chỉ trong cuộc gặp mặt đầu tiên.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 22/3/2022, vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đường công danh của người tuổi Mùi rộng mở vô cùng. Bản mệnh "cầu được ước thấy" khi các kế hoạch liên tục được hoàn thành đúng hạn, kết quả thì vượt ngoài mong đợi.

Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ các công việc phụ, người làm công ăn lương không phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Phương diện tình cảm có chút mâu thuẫn. Hiểu lầm, cãi vả là chuyện thường thấy trong bất cứ tình yêu nào. Nhưng để vượt qua được giai đoạn đó thì đòi hỏi ở người trong cuộc sự nhẫn nhịn, bình tĩnh và bao dung nhất định.

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân diễn ra dễ dàng. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, bản mệnh có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề tồn đọng trước đó. Lại có thêm cơ hội để phát huy năng lực của bản thân nên tuổi Thân liên tục nhận được lời khen, sự công nhận từ mọi người.

Vận tình tài lộc tăng tiến nhờ có các quyết định tài chính sáng suốt của bản mệnh.

Dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng cảm nhận được sự yêu thương, chở che từ những người thân yêu. Bạn ý thức được tầm quan trọng của gia đình nên dù có bận rộn ra sao cũng cố gắng về nhà sớm. Bạn nên tập trung vào việc duy trì và giữ gìn các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của người tuổi Dậu ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đoán vô căn cứ. Uy tín và danh dự của tuổi Dậu theo đó cũng bị ảnh hưởng. Lời khuyên cho bản mệnh là nên tập trung vào việc mình làm, tìm cách chứng minh bản thân không liên quan đến thị phi đó.

Con giáp này may mắn khi liên tục nhận được những khoản tiền bất ngờ mà người khác mang tới, hoặc lộc ăn uống chẳng hạn.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực cho thấy tín hiệu khởi sắc rõ rệt trong quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày tràn ngập cảm xúc yêu thương của bạn.

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của người tuổi Dậu ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đoán vô căn cứ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình. Những người làm kinh doanh dễ dàng mở rộng quy mô làm ăn, tìm kiếm bạn hàng. Cơ hội thăng tiến đang ở ngay trước mắt, chỉ đợi con giáp này nhanh tay nắm bắt.

Nguồn thu nhập ổn định và có dấu hiệu tăng cao, đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán. Bạn cũng nên học cách tiết kiệm để có khoản dư dùng trong những trường hợp cấp bách.

Chuyện tình cảm có chút biến động. Người đã lập gia đình phải đối mặt với ít nhiều áp lực trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình cảm đã lâu không được vun đắp, sẻ chia nên bắt đầu có dấu hiệu lạnh nhạt và xa cách.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, những cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi Hợi từng bước đã được công nhận và đáp trả bằng những kết quả đáng tự hào. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên mạnh dạn thử sức mình ở những lịch vực khác chứ đừng nên quá an toàn với công việc hiện tại.

Các khoản thu phụ được cải thiện đáng kể đem lại cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khi cặp đôi đối diện với nhiều nỗi lo toan vì mâu thuẫn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra xung đột cũng là chuyện sớm muộn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thiên Thanh (T/H)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới từ ngày 21/3 đến ngày 27/3/2022: tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, tuổi Dần tài chính...

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/3 đến ngày 27/3/2022 cho thấy, trong tuần mới...

Top 3 con giáp mang số ngoại giao, càng đi đây đi đó, làm này làm kia lại càng nhanh...

Trong 12 con giáp có 3 con giáp mang mệnh ngoại giao, càng đi đây đi đó, làm này làm...

Đây chính là 3 con giáp bị đồng nghiệp ‘XA LÁNH’ ở chốn công sở, vừa kiêu căng ngạo mạn,...

Trong môi trường chốn công sở nhiều thị phi, có 3 con giáp luôn bị đồng nghiệp cho vào ‘danh...

Trong năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, cẩn thận ‘TRÀ XANH’ phá...

Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong năm Nhâm Dần 2022 có 4 con giáp gặp nhiều rắc rối...

5 con giáp càng có tuổi lại càng phát tài, hậu vận công thành danh toại, sau 40 tuổi tiền...

Tử vi 12 con giáp nói rằng, 5 con giáp này càng có tuổi lại càng dễ phát tài, hậu...

Qua cơn mưa trời lại sáng: 3 con giáp vượt qua nghịch cảnh đổi đời ngoạn mục, sau 35 tuổi...

Trong 12 con giáp thì 3 con giáp này càng về hậu vận lại càng giàu, sau 35 tuổi sở...

Đúng 0h ngày 1/4/2022: 3 con giáp giàu có bất chấp hoàn cảnh, tài lộc bất ngờ tăng vù vù,...

Vào đúng 0h ngày 1/4/2022 sắp tới đây có 3 con giáp trở nên giàu có bất chấp hoàn cảnh,...

Tin mới nhất

Giá vàng hôm nay 19/5/2024: Vàng SJC chốt tuần bật tăng mạnh sau chuỗi ngày bình ổn giá

4 giờ trước

Mức lương hưu thấp nhất tới đây có thể chỉ 500.000 đồng

4 giờ trước

Trầm cảm vì thi cử: Con cái chúng ta khổ thật!

4 giờ trước

Điểm danh những khu vực xảy ra mưa rất to trong ngày hôm nay

4 giờ trước

Tại sao Tết Đoan Ngọ lại ăn vịt? Ý nghĩa của tục ăn thịt vịt và ngày Tết Đoan Ngọ

8 giờ trước

TP.HCM: Lần đầu tiên áp dụng công nghệ thanh toán một chạm trên xe buýt

1 ngày 1 giờ trước

Giá vàng hôm nay 18/5/2024: Vàng SJC phục hồi tăng nhẹ, trở về ngưỡng 90 triệu đồng/lượng

1 ngày 4 giờ trước

Hiện trường vụ cháy cơ sở bi-a, phòng gym ở hà Nội, nhiều người trèo lên nóc nhà thoát thân

1 ngày 4 giờ trước

7 địa điểm tham quan dưới lòng đất đẹp nhất thế giới, Việt Nam cũng nằm trong số đó

1 ngày 4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình