Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 9/11, Ngọ dễ rước họa vào thân, Mùi đang có cơ hội cải thiện công việc hiệu quả hơn

Hôm nay, tuổi Mùi có những sáng kiến tốt để cải thiện chất lượng công việc hiện tại. Con giáp này làm mọi thứ hiệu quả, năng suất hơn, nhờ đó nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và ghi nhận của cấp trên.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 9/11/2021 hôm nay, Dậu Tý tương phá dự báo một ngày phải đối mặt với nhiều sóng gió với tuổi Tý, vì vậy cần hết sức cẩn thận. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh con giáp này, gây trở ngại cho công việc của bản mệnh.

Tuổi Sửu

Thứ ba ngày 9/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội để tạo dựng được uy tín bằng năng lực vốn và cả bằng sự điềm tĩnh, chín chắn. Bản mệnh nói là làm, rất có trách nhiệm với phát ngôn của mình nên xây dựng được lòng tin trong lòng mọi người.

Tuổi Dần

Ngày 9/11/2021, tài tinh chiếu mệnh, tuổi Dần rất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể tìm được những mối hợp tác đáng tin cậy, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai.

Tuổi Mão

Hôm nay rất có lợi cho đường làm ăn của tuổi Mão. Dù chỉ là buôn bán nhỏ hoặc có công việc bất ngờ, đầu tư nhỏ nhưng vẫn sẽ giúp con giáp này kiếm thêm được một khoản. Và vì khoản kiếm thêm này không nhiều nên đừng tiêu phí.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gây ấn tượng bằng sự thông minh, nhanh trí của mình. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp con giáp này nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, cát khí dồi dào, tuổi Tỵ nhận được nhiều tin vui trong công việc. Cát thần chỉ lối, bản mệnh ngày càng giành được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, cũng được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm.

Tỵ nhận được nhiều niềm vui (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ

Thứ ba ngày 9/11/2021 hôm nay, tuổi Ngọ chớ nên chủ quan, nếu không rất dễ rước họa vào thân khi vận tiểu nhân trong ngày đang rất lớn. Bản mệnh hãy cẩn trọng với lời ăn tiếng nói nếu không muốn tạo ra cơ hội cho kẻ xấu phá hoại công việc của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có những sáng kiến tốt để cải thiện chất lượng công việc hiện tại. Con giáp này làm mọi thứ hiệu quả, năng suất hơn, nhờ đó nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và ghi nhận của cấp trên.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân cần giữ túi tiền cẩn thận bởi có hung tinh gây hao tài tốn của rất mạnh, không thể coi thường. Bản mệnh có thể sẽ tiêu xài tiền bạc vào những chuyện vô bổ, không thực tế, khiến tài khoản hao hụt đi con số lớn.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 9/11/2021 hôm nay, tuổi Dậu công việc trong ngày gặp nhiều cản trở. Bản mệnh thiếu kiên nhẫn nên khó có thể đi được đến cuối con đường mà không bỏ cuộc nửa chừng.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 9/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện đem lại cho con giáp này nhiều thị phi, chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước.

Tuổi Hợi

Thứ ba ngày 9/11/2021 hôm nay có thể là một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với tuổi Hợi. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính hiếu thắng, nói năng thiếu suy nghĩ, con giáp này rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hải Băng (TH)

Tin liên quan

Trong vòng 10 ngày tới, 3 con giáp vận may ngập tràn, tài lộc rủng rỉnh hơn người, chuẩn bị...

Tử vi trong 10 ngày tới của 12 con giáp cho thấy, trong khoảng thời gian này có 3 con...

Đúng ngày rằm tháng 10, 3 con giáp tài lộc hanh thông, thu về gấp bội, cuộc sống sung túc...

Trong ngày rằm tháng 10 tới đây sẽ có 3 con giáp tài lộc hanh thông, cuộc sống có bước...

Tử vi thứ Hai 8/11, 3 con giáp gặp rơi vào điềm ‘tai bay vạ gió’, bản mệnh vướng phải...

Xem tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay 8/11/2021 cho thấy, trong ngày thứ Hai đầu tuần...

Trong ngày thứ Hai đầu tuần 8/11/2021, 3 con giáp được Cát Tinh nâng đỡ, sự nghiệp hanh thông, tài...

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp trong ngày hôm nay 8/11/2021 cho thấy, trong ngày thứ Hai...

Tử vi Chủ Nhật 7/11/2021, 3 con giáp đón nhận hàng ngàn tin vui, chính tài nở rộ, lộc về...

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp trong ngày Chủ Nhật 7/11/2021 cho thấy, trong ngày hôm nay...

Tử vi hôm nay 7/11, 3 con giáp vô cùng ‘ĐEN ĐỦI’ vướng vận phá tài, tiền của không cánh...

Xem tử vi của 12 con giáp hôm nay ngày 7/11/2021 cho thấy, trong ngày Chủ Nhật này có 3...

Tử vi năm 2022 rực rỡ, 3 con giáp ‘MỘT BƯỚC LÊN MÂY’, chuẩn bị tinh thần đón nhận vận...

Xem tử vi của 12 con giáp có dự báo rằng, vừa bước sang năm Nhâm Dần 2022 có 3...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình