Phụ Nữ Sức Khỏe

Trong ngày ‘ĐẠI HUNG TINH’, 3 con giáp xui xẻo vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, cẩn thận tiểu nhân bày trò hãm hại

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 27/9/2021 cho thấy, trong hôm nay 3 con giáp bị vận hung tinh đeo bám bản mệnh dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, cẩn thận tiểu nhân bày trò hãm hại.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, trong lĩnh vực sự nghiệp, tuổi Thìn dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu thiệt thòi, nhưng bản mệnh cũng không nên vì thế mà chủ động gây tổn hại tới người khác.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này và nửa kia đều quá nóng nảy nên có những chuyện vốn tưởng như rất nhỏ nhặt lại có thể khiến đôi bên trở nên cáu gắt.

Khi xích mích nổ ra, con giáp này nên đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hạn chế bản thân lỡ lời gây tổn thương cho đối phương. Bản mệnh nên biết rằng những lời nói tuy vô hình nhưng lại có thể gây tổn thương lớn và lâu dài.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, hung tinh gây rối, tuổi Tuất dễ vướng phải những tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bản mệnh cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, con giáp này nên chú ý quan sát và lắng nghe đa chiều, bởi những điều bản mệnh trông thấy tận mắt hoặc nghe đồn chưa chắc đã sự thật. Đừng giữ suy nghĩ võ đoán rồi hành động sai lầm.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, hung tinh gây rối, tuổi Tuất dễ vướng phải những tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, hung tinh giáng họa, tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bản mệnh quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Tuổi Sửu vốn là người quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên, con giáp này không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bản mệnh cần phải quan sát xung quanh và làm theo điều mà phù hợp với số đông nhất.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình, như thế thì khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thanh Thanh (t/h)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới từ ngày 27/9 đến 3/10/2021: Tuổi Tuất được Cát Thần mang đến tài lộc dồi dào,...

Thông tin chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 27/9 đến 3/10/2021. Trong tuần này, vận trình của từng...

Thứ Hai ngày 27/9/2021, 3 con giáp được quý nhân tam hội giúp sức, sự nghiệp tương lai xán lạn,...

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay cho thấy, trong ngày thứ Hai này có 3 con...

Dù là nam hay nữ chỉ cần có nốt ruồi ở 3 vị trí may mắn sẽ đạt được thành...

Nốt ruồi được phân bố ở các vị trí khác nhau trên cơ thể và chúng mang ý nghĩa khác...

Sau năm 35 tuổi, phụ nữ có những nét tướng này không thành ĐẠI GIA cũng THÀNH CÔNG vượt bậc,...

Xin chúc mừng những người phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây sau 35 tuổi cuộc sống sẽ lên...

Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc...

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn được Cát tinh soi chiếu, giàu sang phú quý ập đến trong...

3 con giáp được THẦN TÀI CƯNG CHIỀU từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng

Trước những khó khăn sóng gió của cuộc sống, 3 con giáp này vẫn có được một cuộc sống sung...

TOP 4 con giáp luôn xem ‘GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1’, luôn đặt vị trí của người thân lên hàng...

Theo chiêm tinh học tiết lộ, trong 12 con giáp thì có 4 con giáp luôn xem ‘Gia Đình Là...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình