3 bộ phận nội tạng lợn cực ngon nhưng không nên ăn nhiều, kẻo 'sướng miệng hại thân'
Nhiều món ăn được chế biến từ nội tạng lợn được phần lớn người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt không thể nào thiếu trong những bữa ăn. Nhưng ngoài đem lạ ...
Nhiều món ăn được chế biến từ nội tạng lợn được phần lớn người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt không thể nào thiếu trong những bữa ăn. Nhưng ngoài đem lạ ...
Ăn thịt giúp cơ thể bổ sung lượng đạm cần thiết nhưng nếu bạn tiêu thụ quá nhiều loại thực phẩm này sẽ tăng nguy cơ mắc một số bệnh.
Những thực phẩm tự nhiên ở trong nhà bếp vốn an toàn nhưng có thể gây hại cho sức khỏe người ăn bởi nguy cơ sinh ra độc tố.
Ăn nhiều đường có trong thực phẩm, nước ngọt có thể đẩy nhanh tình trạng lão hóa. Ngoài ra, thói quen này còn dễ gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác…
Trong kem có hàm lượng đường quá cao và một số phụ gia có thể gây hại cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người mắc bệnh tiểu đường…
Sữa, muối, đường và nước cam là các thực phẩm mà những người có nguy cơ mắc bệnh thận nên hạn chế.
Chế độ ăn uống là bức tranh phản ánh tình trạng sức khỏe của mỗi người, dinh dưỡng không hợp lý là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh trong đó có ung thư. ...