Phụ Nữ Sức Khỏe

Thực hư về thông tin tết năm nay Táo Quân trở lại

Người phát ngôn của Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, VTV chưa có kế hoạch về việc sản xuất chương trình này.

Hôm qua (22/12), trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ bức ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc kèm theo dòng trạng thái: "Tin vui nhé, chắc chắn thế". Dòng trạng thái này của Táo Giao thông đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra hân hoan khi dự đoán Táo quân năm nay sẽ trở lại trên sóng VTV.

Ngày 23/12, trao đổi với PLO về thông tin "úp mở" của nghệ sĩ Chí Trung về sự trở lại của Táo quân, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban thư ký biên tập, Người phát ngôn của Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, VTV chưa có kế hoạch về việc sản xuất chương trình này. "Chúng tôi chưa có thông tin về chương trình"- ông Nam nói.

Nhiều người mong chờ Táo quân trở lại. 

Táo Quân được phát sóng trên VTV từng là món "đặc sản" không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Minh Hằng...) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua.

Những câu chuyện xảy ra trong năm được khéo léo cài cắm trong nhiều câu thoại hài hước đã thu hút khán giả truyền hình. Tuy nhiên, cũng có năm, chương trình Táo quân được đánh giá là "đuối" và "nhạt".

Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã chính thức ngừng sản xuất vào năm 2019. Khung giờ 20 giờ đêm giao thừa tết âm lịch 2020 đã được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Nam An (TH)

Tin liên quan

4 dấu hiệu đàn ông chỉ coi bạn là ‘trạm dừng chân’, phụ nữ thông minh nên nhận ra sớm

Nếu người yêu bạn có những biểu hiện này thì tốt nhất bạn nên sáng suốt dừng lại mối quan...

3 cái ‘hư’ của phụ nữ khiến đàn ông đứng ngồi không yên, nhưng anh chàng nào cũng thích

Phụ nữ đừng bao giờ để cuộc hôn nhân tẻ nhạt, phụ nữ ngoan hiền rất dễ khiến đàn ông...

Nhìn tướng miệng phụ nữ sẽ biết được ai có số may mắn, ai là người hồng nhan bạc phận

Trên gương mặt người phụ nữ, tướng miệng được cho là nét đặc trưng nhất, bạn có thể nhìn tướng...

Ngắm nhà hàng trúc đặc biệt ở Thái Lan

Vừa thưởng thức ẩm thực trong một nhà hàng sử dụng vật liệu hoa trúc, vừa ngắm hoa lan, nhà...

Độc đáo căn nhà "đom đóm" với chiếc mái khổng lồ

Mái nhà khổng lồ kết hợp hệ thống đèn bên trong tạo nên khung cảnh lung linh, huyền diệu vào...

Bé trai 18 tháng tuổi tử vong sau khi truyền dịch tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Vào khoảng gần 17h ngày 21/12, bệnh nhi L.G.K. (18 tháng tuổi, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) nhập viện...

Không phải 'vùng cấm địa', đây chính là điểm nhạy cảm của nam giới hễ chạm vào là "hưng phấn"...

Hãy trở thành một “cô nàng lắm chiêu” để quyến rũ anh ấy.

Tin mới nhất

Sau sinh bao lâu thì nịt bụng được?

14 giờ trước

“Yêu" sớm nhưng… khám muộn: Nhiều người giật mình phát hiện bệnh trước hôn nhân

1 ngày 13 giờ trước

Tìm lại tình yêu ở tuổi U50 sau nhiều năm cô đơn

1 ngày 13 giờ trước

Kỳ tích: Trái tim 'vượt' 1.600 km hồi sinh trong lồng ngực bé trai 9 tuổi

2 ngày 16 giờ trước

Cấp cứu bé gái 12 tuổi nhét cục xà bông vào vùng kín

02/12/2025 09:35

Ông bà chăm cháu là quý nhưng có 3 thời điểm nhất định phải biết rút lui

01/12/2025 09:02

Người đàn ông mắc bệnh giang mai ở vị trí không ngờ

30/11/2025 06:55

Bố, bệnh Parkinson và quả cam bóc vỏ cho con gái

28/11/2025 12:10

Ngủ mơ làm “chuyện ấy” có phải vì… ham muốn quá cao?

28/11/2025 12:08

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình