Phụ Nữ Sức Khỏe

Thứ Tư ‘ĐẠI HUNG TINH’, 3 con giáp bị điềm xui đeo bám, công việc bấp bênh, tài chính thâm hụt

Xem tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 22/9/2021 cho thấy, trong hôm nay có 3 con giáp bị điềm xui đeo bám khi vướng phải ‘Hung Tinh’ khiến công việc bấp bênh, tài chính thâm hụt.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tài chính của tuổi Mão không được ổn định. Con giáp này đã cố gắng dành tiết kiệm một khoản nhưng mất kiểm soát nên có thể phải dùng tiền này ra để tiêu pha. Bản mệnh nên xem lại cách sử dụng tiền của mình sao cho hiệu quả hơn.

Trong ngày lục xung, mối quan hệ của tuổi Mão lúc này không được tốt, công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nhiều xung đột, không có được tiếng nói chung. Thậm chí con giáp này còn có thể phải thay đổi vị trí hoặc chuyển sang bộ phận khác.

Bù lại cát thần mang lại niềm vui và tiếng cười cho tuổi Mão và nhờ đó năng lượng của con giáp này có sức lan tỏa rõ rệt. Có rất nhiều người bị hấp dẫn từ nụ cười và cử chỉ của bản mệnh.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Hợi có dấu hiệu sa sút, hao hụt không nhỏ. Con giáp này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc vào sai chỗ và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được.

Ngoài ra, hung tinh nhắc nhở tuổi Hợi hãy biết rằng với bất cứ mâu thuẫn căng thẳng nào nổ ra ngày hôm nay cần giữ im lặng khi cần. Tuy nhiên, nếu sự việc đi quá xa, phải thẳng thắn nói ra, mọi người đều muốn nghe những chia sẻ và phản hồi của bản mệnh để biết được cần phải làm gì.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội để tuổi Hợi có thể tháo gỡ rắc rối trong tình cảm, tình cảm thăng hoa, người yêu nhau thành người thân. Người độc thân cũng có thể tìm được mối nhân duyên ưng ý nhờ sự mai mối, giới thiệu.

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Hợi có dấu hiệu sa sút, hao hụt không nhỏ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, càng trở ngại càng là lúc tuổi Dần thể hiện khả năng, do đó đừng để hung tinh cản bước, dập tắt ước mơ của mình. Rất nhiều khả năng sẽ trở thành một nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của một người nào

Đường tình duyên của tuổi Dần không được như ý. Người độc thân có quá nhiều lựa chọn nhưng không biết trao gửi tình cảm cho ai. Trong khi đó người có đôi gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng khi sống chung với nhau, chỉ từ những chuyện vụn vặt hằng ngày.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Dần nên thay đổi những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng chủ quan vì nó sẽ gây ra những hệ lụy mà con giáp này không lường trước được. Ngoài ra, bản mệnh nhớ lưu ý tránh mọi sự tổn thương, châm chích ở ngón chân.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thanh Thanh (t/h)

Tin liên quan

Tử vi ngày 22/9, 3 con giáp được Cát Tình trợ lực mang đến vận may, làm ăn kinh doanh...

Tử vi ngày mới 12 con giáp trong ngày thứ Tư này cho thấy, trong ngày hôm nay có 3...

Trong 180 ngày tới, 3 con giáp nhận được ‘hồng phúc trời ban’, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp...

Theo chiêm tinh học, tử vi 12 con giáp trong vòng 180 ngày tới cho thấy, thời điểm này có...

Nếu sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi này trên mặt thì bạn là người có sổ ‘VƯƠNG GIẢ’, tương...

Theo nhân tướng học, những người sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi ở vị trí này trên mặt thì...

Chúc mừng 3 con giáp chuẩn bị tinh thần THOÁT NGHÈO, tháng 11 giàu sang, tháng 12 phú quý và...

Trong 12 con giáp sẽ có 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 11 và tháng 12 năm 2021....

Chia buồn với 3 con giáp bị HUNG TINH THEO SÁT, dễ gặp họa ‘tiền mất tật mang’ trong 5...

Hãy cùng xem qua bạn có thuộc top 3 con giáp xui xẻo trong 5 ngày cuối tháng 9 dương...

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, đây là 3 con giáp ‘QUƠ TAY HỐT BẠC’ về nhà, đổi đời giàu...

Trong những ngày cuối cùng của tháng 8 âm lịch, 3 con giáp sau đây sẽ gặp được toàn vận...

Người sinh vào những ngày Âm lịch này tháng 9 hanh thông vạn sự khởi sắc, cuối năm thăng quan...

Không chỉ riêng gì ngày sinh Dương lịch mới có tác động đến vận mệnh của một người mà cả...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình