Phụ Nữ Sức Khỏe

Thỏa lòng mong mỏi, 3 con giáp LỘC PHÁT, TIỀN ẦM ẦM VÀO TÚI trong 2 ngày cuối tuần (12-13/12), đúng là thời tới không cản nổi

2 ngày cuối tuần, 3 con giáp này có thể nhẹ nhàng quẳng gánh lo tài chính trước đó vì lộc phát đang tới, tiền âm ầm kéo đến, nhiều không đếm xuể.

2 ngày cuối tuần 12-13/12 nay, 3 con giáp số đỏ nhất sẽ gọi Tý, Dậu và Mùi… tha hồ thảnh thơi đếm tiền mỏi cả tay.

Tuổi Tý

Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý chuẩn bị đón cơ hội chuyển mình đổi vận khi tiền bạc ùn ùn đổ về túi đấy nhé. Bạn không còn phải bận tâm lo nghĩ về tài chính nữa.

Đặc biệt trong thứ 7 ngày 12/12/2020, nhờ được cát thần nâng đỡ nên các kế hoạch làm ăn, hợp tác của bạn diễn ra hết sức thuận lợi. Và tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm nên thuận lợi hợp tác lâu dài. Bạn có thể tranh thủ để hoàn thiện các kế hoạch nhằm cải thiện tình hình tài chính hiện tại vì mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội quyết định điều gì khi chưa nắm chắc kết quả.

Tuổi Dậu

Người tuổi dậu có bản mệnh đang có đường tài lộc hanh thông lắm đấy, may mắn nhiều không kể xiết. Đó là nhờ vào thái độ nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc nên dù công việc có khó khăn đến đâu, bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện.

Nhìn chung tuổi Dậu trong tuần này thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn hẳn so với thu nhập từ công việc chính.  Ảnh minh họa: Internet

Bạn cũng được người quen giới thiệu cho nhiều cơ hội kiếm tiền phù hợp, quý nhân xuất hiện. Người làm kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội. Đừng quên thường xuyên theo dõi xu hướng thị trường để bắt kịp xu hướng nhanh chóng, duy trì lượng khách hàng cố định nhé.

Nhìn chung tuổi Dậu trong tuần này thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn hẳn so với thu nhập từ công việc chính. Nhưng bản mệnh cũng có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của người thân, nếu không cả ngày quay cuồng với công việc lại chẳng hề biết chăm sóc bản thân.

Tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy chuẩn bị tinh thần để thoát khỏi mớ bòng bong ấy nhé. Tử vi cuối tuần cho thấy đây là thời điểm “vàng” với bản mệnh khi bạn sẽ có cơ may tài lộc lớn hơn hẳn so với trước đó.

Hơn nữa, cơ hội lần này không phải từ trên trời rơi xuống mà hoàn toàn đến từ chính công sức nỗ lực bền bỉ của bạn. Bạn có thể tự tin đón nhận thành quả ngọt ngào do bàn tay mình làm ra.

Hai ngày cuối tuần này, nhờ sự quyết đoán mà bản mệnh đưa ra những quyết định rất bất ngờ, đặc biệt là quyết định liên quan đến việc kinh doanh. Thu nhập của con giáp này khá đa dạng, bạn có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn, vì thế hãy cố gắng để phát huy hết mọi tiềm năng của mình nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tâm Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan

Top 3 con giáp nam điềm đạm, chín chắn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người và HẾT LÒNG...

Với tính cách điềm đạm, chín chắn, 3 con giáp nam này luôn trưởng thành trong suy nghĩ và hành...

3 con giáp này sẽ được Thần Tài lì xì LỘC LỚN trong 45 ngày tới, tiền bạc tự chạy...

Trong những ngày cuối cùng của năm 2020 may mắn sẽ mỉm cười với họ, làm gì cũng có Thần...

Tử vi tháng 1/2021: 3 con giáp được Thần Tài 'độ', tiền nhiều như lá mùa thu, trở thành đại...

Những con giáp có tên sau nên biết nắm bắt thời cơ tốt để không bỏ lỡ vận may tuyệt...

Sóng gió đã qua, trong 3 năm tới 3 con giáp này được NGỌC HOÀNG BAN LỘC, phú quý giàu...

Trong 3 năm tới đây, 3 con giáp này chính thức bước qua giai đoạn sóng gió, thu về tài...

Nếu biết tôn trọng bản thân 3 con giáp này sự nghiệp lên hương, giàu có chói lóa khi bước...

Nhiều người có tài vận tốt nhưng phải bước sang tuổi 35 thì mới ‘nở hoa’, tài lộc lúc này...

Từ ngày 10-31/12, 3 con giáp này sẽ được Bồ Tát phù hộ, cuộc sống vinh hiển giàu sang không...

Những ngày cuối tháng 12 được cho là may mắn đối với những con giáp này, cuộc sống giàu sang...

Thời thế thay đổi, 3 con giáp từng nghèo rớt mùng tơi bỗng có thu nhập khủng, tiền đổ về...

Cuối tháng 12 dương những con giáp này có quý nhân theo gót nên làm gì cũng dễ dàng thu...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình